0902 139 299

Liền kề Geleximco – nơi an cư hấp dẫn cho các khách hàng trẻ

Hiện nay xu hướng lựa chọn nhà ở của khách hàng đặc biệt là những người trẻ không còn chỉ là tìm một chỗ đi về. Họ còn tìm một không gian sống hoàn hảo cho gia đình của mình. Và nếu có thể kết hợp thêm việc đầu tư hay kinh doanh thì càng tốt. Và sự lựa chọn hàng đầu của đối tượng khách hàng này tại khu vực phía Tây thủ đô chính là liền kề Geleximco.

Liền kề Geleximco vừa và nhỏ – sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình trẻ

Việt Nam đang là quốc gia sở hữu thời kỳ cơ cấu dân số vàng. Có khoảng 70% dân số đang trong độ tuổi lao động. Nhờ năng động, tự chủ tài chính mà việc sở hữu một căn hộ cho riêng bản thân của họ rất cao. Tuy nhiên đối tượng khách hàng này lại đang đối mặt với quá nhiều áp lực trong cuộc sống. Cùng với đó là quỹ đất ở các thành phố phát triển đang dần trở nên hạn hẹp. Chính vì thế lựa chọn những căn nhà có diện tích vừa và nhỏ đang là xu hướng cua nhiều gia đình trẻ.

LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ DIỆN TÍCH VỪA VÀ NHỎ THÍCH HỢP VỚI GIA ĐÌNH TRẺ
LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ DIỆN TÍCH VỪA VÀ NHỎ THÍCH HỢP VỚI GIA ĐÌNH TRẺ

Để đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng, có rất nhiều chủ đầu tư đã xây dựng những căn hộ có diện tích vừa phải. Và liền kề Geleximco cũng chính là một trong những sản phẩm này. Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn hiện có 618 căn liền kề. Những căn liền kề này có diện tích từ 60 đến 175,2 m2. Trong đó số căn hộ có diện tích vừa và nhỏ rất nhiều. Đây sẽ là sản phẩm thích hợp cho các gia đình trẻ.

Đây sẽ là những căn nhà phù hợp cho những gia đình có số lượng người sinh sống ít. Cũng là giải pháp mà chủ đầu tư muốn mang đến để giảm bớt gánh nặng tài chính cho một số gia đình. Điều này giúp cho nhiều khách hàng hơn có cơ hội sở hữu căn nhà trong mơ của mình.

Liền kề Geleximco có thể di chuyển thuận tiện, hiện đại, tiện nghi

Những người trẻ thường quan tâm đến việc di chuyển để đáp ứng nhu cầu công việc. Đồng thời những người này cũng có nhu cầu vui chơi, giải trí rất cao. Chính vì thế việc thuận lợi trong di chuyển, kết nối lại càng quan trọng hơn. Những căn liền kề Geleximco được xây dựng trong một khu đô thị có hệ thống giao thông đồng bộ. Đồng thời từ những căn liền kề này cũng có thể di chuyển đến rất nhiều tuyến đường trọng điểm. Và đây sẽ là cơ hội để họ có thể tiết kiệm thời gian di chuyển và đáp ứng nhu cầu của bản thân.

TỪ LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ THỂ DI CHUYỂN THUẬN TIỆN
TỪ LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ THỂ DI CHUYỂN THUẬN TIỆN

Hơn thế nữa những căn liền kề này còn nằm trong khu đô thị Geleximco được quy hoạch đồng bộ. Dự án tích hợp hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, đồng bộ. Những tiện ích này thỏa mãn tối đa các nhu cầu học tập, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí của cư dân. Có thể kể đế như trường học, trung tâm thương mại, gym, spa, công viên… Đây là nơi biến ước mơ sở hữu tổ ấm an cư lý tưởng trở nên dễ dàng hơn với các gia đình trẻ.

Liền kề Geleximco nơi kết hợp việc sinh sống và kinh doanh

Thế hê trẻ luôn biết nắm bắt cơ hội của mình để có một cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế họ chọn liền kề Geleximco không chỉ với mục đích đem đến  cơ hội có không gian sống hoàn hảo cho gia đình. Những căn liền kề này còn được họ tận dụng để  làm kinh doanh hoặc cho thuê.

Nhiều gia đình đã cải tạo tầng 1 để kinh doanh mặt hàng thiết yếu. Hoặc cho các công ty vừa và nhỏ cho thuê văn phòng. Những tầng trên họ có thể sinh sống thoải mái cùng gia đình. Vậy là họ vừa được sinh sống thoải mái, vừa có nguồn lợi nhuận ổn định.

LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ THỂ KẾT HỢP SINH SỐNG VÀ KINH DOANH
LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ THỂ KẾT HỢP SINH SỐNG VÀ KINH DOANH

Liền kề Geleximco quả là nơi an cư hấp dẫn cho các gia đình trẻ. Nếu bạn cũng muốn chọn cho gia đình mình một căn liền kề thích hợp. Hoặc tham khảo thêm một số sản phẩm khác như biệt thự Geleximco, liền kề Bắc An Khánh… hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu