0975.63.83.84

Liền kề Geleximco những sản phẩm nổi bật trên thị trường Tây thủ đô

Sự quan tâm của khách hàng đến khu vực Tây thủ đô đang ngày càng cao. Theo dõi thị trường này bạn có thể nhận thấy có rất nhiều sản phẩm nổi bật. Trong số những sản phẩm bất động sản này không thể thiếu sự góp mặt của liền kề Geleximco. Tìm hiểu sự khác biệt của những sản phẩm này trong bài viết sau nhé.

Vị trí đắc địa điểm khác biệt mang đến lợi thế cho liền kề Geleximco

Nếu nói đến sản phẩm có lợi thế về vị trí nhất chắc chắn là những căn liền kề Geleximco. Mặc dù nằm ở cả bốn phân khu thuộc khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn tuy nhiên những căn liền kề này đều có vị trí rất thuận lợi. Những căn liền kề thuộc phân khu A, B nằm trên trục đường chính Geleximco Lê Trọng Tấn. Những căn liền kề thuộc phân khu C, D lại có vị trí nằm trong khu đông dân cư và có hệ sinh thái hoàn hảo.

LIỀN KỀ GELEXIMCO SỞ HỮU VỊ TRÍ RẤT ĐẮC ĐỊA
LIỀN KỀ GELEXIMCO SỞ HỮU VỊ TRÍ RẤT ĐẮC ĐỊA

Bản thân khu đô thị cũng có rất nhiều lợi thế về vị trí khi nằm ngay trung tâm của vùng đất phía Tây. Đây là vị trí đắc địa của vùng đất phía Tây này. Sở hữu vị trí này chủ sở hữu đất dịch vụ sẽ được hưởng nhiều công trình hạ tầng có sẵn. Bởi vùng đất này đang càng ngày càng đổi mới với những dự án của nhà nước xây dựng. Những công trình về giao thông và cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng rất đồng bộ và hiện đại. Có được vị trí này thì dù sinh sống hay đầu tư đều trở nên thuận lợi hơn cả.

Số lượng lớn, đa dạng diện tích đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng

Liền kề Geleximco sở dĩ được khách hàng quan tâm nhiều là bởi đến với những căn nhà này dù bạn có mục đích gì thì vẫn tìm được căn hộ thích hợp. Bởi khu đô thị Geleximco hiện đang có 618 căn liền kề được xây dựng. Các căn liền kề đều có chiều cao là 3 tầng và 1 tum và được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Tuy nhiên chủ đầu tư đã cho xây dựng đa dạng diện tích cho những căn nhà này. Theo đó những căn nhà sẽ có diện tích từ 60m2 đến 175,2m2.

LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ SỐ LƯỢNG LỚN VÀ ĐA DẠNG DIỆN TÍCH
LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ SỐ LƯỢNG LỚN VÀ ĐA DẠNG DIỆN TÍCH

Những căn nhà nhỏ sẽ hợp với những gia đình trẻ, có điều kiện kinh tế chưa cao. Và những khách hàng muốn đầu tư kinh doanh chắc hẳn sẽ rất dễ dàng lựa chọn những căn liền kề có diện tích lớn. Chính vì thế đối tượng khách hàng tìm đến với những căn liền kề này cũng rất đa dạng.

Liền kề Geleximco sở hữu cơ hội sinh lời hấp dẫn

Như đã nói ở trên những căn liền kề Geleximco được xây dựng ở cả bốn phân khu của khu đô thị Geleximco. Tùy từng phân khu mà những căn liền kề có đặc điểm vị trí khác nhau. Những căn liền kề khu A, B nằm ngay trên mặt đường Lê Trọng Tấn và đại lộ Thăng Long. Đồng thời cũng có vị trí rất gần với Vinhomes Smart City. Đây sẽ là những căn liền kề thích hợp cho việc đầu tư dài hạn với tiềm năng tăng giá cao. Đồng thời cũng rất thuận tiện cho việc làm dịch vụ khác. Có thể kể đến như: cho thuê văn phòng, mở các cửa cửa hàng tiện ích, phòng tập thể hình, cửa hàng,… xung quanh khu đô thị.

SỞ HỮU LỢI NHUẬN HẤP DẪN TẠI NHỮNG CĂN LIỀN KỀ GELEXIMCO
SỞ HỮU LỢI NHUẬN HẤP DẪN TẠI NHỮNG CĂN LIỀN KỀ GELEXIMCO

Còn những căn liền kề khu C, D mặc dù không nằm ngay trục đường lớn. Tuy nhiên cũng có thể sử dụng để kinh doanh những sản phẩm thiết yếu. Nơi đây lại có môi trường xanh hấp dẫn những khách hàng có nhu cầu sống thực.

Trên đây là những yếu tố khiến cho liền kề Geleximco trở nên nổi bật. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm đến những sản phẩm này và những sản phẩm bất động sản khác như biệt thự Geleximco, liền kề Nam An Khánh…

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

Close Menu