0975.63.83.84

Liền kề Geleximco nằm trong vùng đất phát triển nhanh nhất thủ đô

Vùng đất phía Tây Hà Nội hiện đang phát triển chóng mặt, những căn liền kề Geleximco nổi lên như một điểm sáng vùng ngoại ô.

Liền kề Geleximco vừa đồng tiền, sở hữu nhiều tiện ích vượt trội

Liền kề Geleximco có hạ tầng giao thông hoàn chỉnh

Đánh giá về một vùng đất, trước hết người ta quan tâm đến hạ tầng cơ sở. Hạ tầng nói lên chất lượng sống. Ngày nay người ta quan niệm gần đường hơn gần sông. Đường giúp ta đi lại dễ dàng. Đường tạo cơ hội cho ta kinh doanh, giao thương buôn bán.

GIAO THÔNG THUẬN TIỆN GIÚP CƯ DÂN ĐI LẠI DỄ DÀNG

Liền kề Geleximco nằm ngay trục chính đường Lê Trọng Tấn. Đây là tuyến đường lớn, kết nối với nhiều tuyến đường hiện đại khác như: Đại lộ Thăng Long, Láng – Hòa Lạc, đường 70, … Đây là một lợi thế vô cùng thuận lợi giúp cho những căn liền kề kết nối đến với trung tâm Hà Nội rất nhanh. Khách hàng  muốn đi các tỉnh thành cũng rất dễ dàng.

XUNG QUANH LIỀN KỀ GELEXIMCO LÀ HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN

 

Tại liền kề Geleximco chủ đầu tư cũng đã xây dựng hệ thống giao thông nội khu hoàn chỉnh. Các hạng mục về điện, đường, nước, mạng lưới thông tin đã đi vào hoạt động. Dân cư vừa rút ngắn thời gian di chuyển lại không lo lắng đến tắc đường hay kẹt xe. Điều này giúp cho khu đô thị thu hút một lượng lớn dân cư đến sinh sống.

Liền kề Geleximco nằm trong khu vực trọng điểm

Phía Tây Thủ đô hiện đang được thành phố Hà Nội quan tâm phát triển. Trong thời gian tới khu vực này càng phát triển mạnh mẽ hơn. Một trong những địa bàn được quy hoạch định hướng phát triển đến năm 2050.

GIAO THÔNG PHÍA TÂY THỦ ĐÔ TÁC ĐỘNG TỐT ĐẾN BIỆT THỰ GELEXIMCO

Theo đó, khu vực này sẽ được đầu tư xây dựng thêm hàng loạt các trục đường mới. Đồng thời mở rộng và cải tạo, nâng cấp cơ sở hạ tầng. Nhiều dự án mới được cấp duyệt đầu tư. Phía Tây trở thành khu vực phát triển của Hà Nội. Liền kề Geleximco nằm trọn trong vùng trọng điểm phía Tây Thủ đô.

BIỆT THỰ GELEXIMCO MANG ĐẾN NHIỀU TIỀM NĂNG

Ngoài ra, trong quy hoạch, nơi đây còn là khu trung tâm hành chính của khu vực. Quy hoạch này có ảnh hưởng rất lớn đến bất động sản tại đây. Không chỉ giúp đẩy giá bán lên cao mà còn giúp cho việc giao dịch trở nên tấp nập hơn. Hơn nữa liền kề Geleximco rất gần với dự án Vinhomes Smart City. Khu đô thị An Khánh, trung tâm thương mại AEON Mall không xa. Thị trường bất động sản khu vực này nóng và trở nên một vùng trọng điểm.

Close Menu