0975.63.83.84

Liền kề Geleximco nằm trong khu đô thị quy hoạch đồng bộ

Vùng đất phía Tây đang trên đà phát triển, những căn liền kề Geleximco nằm giữa quần thể các khu đô thị lớn của ngoại thành Hà Nội.

Liền kề Geleximco làm chuyển dịch sự thu hút về phía Tây

Liền kề Geleximco – khu vực đã được quy hoạch dài hạn

Nơi đây nằm trong quy hoạch phát triển của Thủ đô Hà Nội đến 2050. Tương lai, khu vực Tây thủ đô sẽ có mặt nhiều cơ quan hành chính, các bộ ngành.

HỆ THỐNG ĐƯỜNG NỘI KHU RỘNG RÃI, HỢP LÝ

Liền kề Geleximco có vị trí nằm ngay giữa trung tâm, rất gần những công trình trọng điểm. Khu vực này sẽ được đầu tư xây dựng thêm hàng loạt các trục đường mới. Đồng thời mở rộng và cải tạo, nâng cấp cơ sở hạ tầng. Nhiều dự án bất động sản được cấp duyệt đầu tư.

CÁC CĂN LIỀN KỀ GELEXIMCO HIỆN TẠI ĐANG CÓ GIÁ BÁN HẤP DẪN

Thêm nữa, khu vực Láng Hòa Lạc còn trở thành trung tâm công nghệ cao. Học viện chính sách và phát triển, Bộ ngoại giao tiếp tục đầu tư thêm. Lợi thế này sẽ mang đến nhu cầu  ngày càng cao về nhà ở. Liền kề Geleximco sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Khi đó không chỉ có những người có nhu cầu về sinh sống mới tìm hiểu về liền kề. Những nhà đầu tư mua nhà để kinh doanh, cho thuê cũng lấy liền kề là mục tiêu số một.

Liền kề Geleximco nơi tập trung các dự án có quy mô lớn

Phía Tây Thủ đô đang thu hút ngày càng nhiều các nhà đầu tư bất động sản về đây. Nhiều nhà kinh doanh có uy tín và kinh nghiệm trên thị trường BĐS cũng tham gia.

Bởi nơi đây có hàng loạt các dự án được xây dựng với quy mô lớn và hiện đại tầm cỡ quốc gia xung quanh liền kề Geleximco như: Vincity Đại Mỗ – Tây Mỗ, Vinhome Thăng Long, Spendora An Khánh, Khu đô thị Dương Nội, trung tâm thương mại AEON Mall, Thiên đường Bảo Sơn, khu du lịch Ngọc Liệp, sân golf Đồng Mô,…

TIỆN ÍCH MANG ĐẾN TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ HOÀN HẢO

Việc gần những dự án lớn, giá trị của những căn liền kề Geleximco này sẽ gia tăng. Nguồn khách hàng đầu tư tại những căn liền kề cũng sẽ càng đông. Theo đó, nguồn lợi nhuận tiềm năng cho chủ sở hữu liền kề là không nhỏ. Nơi đây sẽ còn thu hút nhiều khách hàng. Mang đến môi trường sinh sống lý tưởng và kinh doanh thuận lợi có khả năng sinh lời rất cao.

Close Menu