0975.63.83.84

Liền kề Geleximco nằm giữa các khu đô thị của tương lai

Là sản phẩm nhà ở được nhiều người quan tâm, bởi liền kề Geleximco nằm giữa quần thể các khu đô thị lớn của phía Tây Thủ đô.

Liền kề Geleximco nằm trong khu vực quy hoạch dài hạn

Nằm trong quy hoạch phát triển của thủ đô 2050. Tới đây, khu vực Tây thủ đô sẽ hiện diện nhiều trụ cơ quan hành chính của Hà Nội và các Bộ ngành. Liền kề Geleximco với vị trí nằm ngay giữa trung tâm vùng đất phía Tây. Chính vì thế rất gần những công trình trọng điểm. Theo đó, khu vực này sẽ được đầu tư xây dựng thêm hàng loạt các trục đường mới. Đồng thời mở rộng và cải tạo, nâng cấp cơ sở hạ tầng. Nhiều dự án bất động sản được cấp duyệt đầu tư. Trong đó có Metro tuyến số 5: Nam Hồ Tây – Ngọc Khánh – Đại lộ Thăng Long – An Khánh – Hòa Lạc.

Trong tương lai vùng đất này sẽ còn có thêm các dự án lớn tiếp tục triển khai. Đồng thời khu vực Láng Hòa Lạc còn trở thành trung tâm công nghệ cao. Học viện chính sách và phát triển, Bộ ngoại giao tiếp tục đầu tư thêm.

Điều này sẽ mang đến nhu cầu  ngày càng cao về nhà ở. Với nhiều tiện ích về không gian sống liền kề Geleximco sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Khi đó không chỉ có những người có nhu cầu sống thực mới tìm hiểu về liền kề. Những nhà đầu tư mua để kinh doanh, cho thuê có cơ hội sinh lời hiệu quả trong những căn liền kề này.

Liền kề Geleximco nằm giữa nhiều dự án có quy mô lớn

Ngoại ô phía Tây Thủ đô đang thu hút ngày càng nhiều các nhà đầu tư bất động sản về đây. Nhiều nhà kinh doanh có uy tín và kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, thương mại Việt Nam. Với hàng loạt các dự án được xây dựng có quy mô lớn và hiện đại tầm cỡ quốc gia.

Có thể kể ra rất nhiều dự án xung quanh liền kề Geleximco như: Vincity Đại Mỗ – Tây Mỗ, Vinhome Thăng Long, Spendora An Khánh, Khu đô thị Dương Nội, trung tâm thương mại AEON Mall, Thiên đường Bảo Sơn, khu du lịch Ngọc Liệp, sân golf Đồng Mô,…

Với việc gần những dự án lớn, giá trị của những căn liền kề Geleximco này sẽ gia tăng. Nguồn khách hàng đầu tư tại những căn liền kề ngày càng đông. Theo đó, nguồn lợi nhuận tiềm năng trong tương lai cho chủ sở hữu liền kề là không nhỏ.

Close Menu