0975.63.83.84

Liền kề Geleximco một trong những sản phẩm nhà ở có vị trí đẹp nhất

Những căn liền kề Geleximco hiện là sản phẩm “hot” trên thị trường bất động sản phía Tây Thủ đô, nguyên nhân bởi vị trí vàng.

LIỀN KỀ GELEXIMCO LÀ NHỮNG SẢN PHẨM CHIẾM NHIỀU ƯU THẾ

Liền kề Geleximco vị trí đắc địa

Liền kề Geleximco là một trong những sản phẩm nhà ở có vị trí đẹp nhất. Bởi nơi đây nằm rất gần với nhiều tuyến đường trọng điểm của khu vực. Đầu tiên là trục Lê Trọng Tấn, một phần của vành đai 3,5 nối liền khu vực phía Tây với Hà Nội. Giúp cho cư dân có thể đi làm, đi học trong nội đô được thuận tiện hơn.

LIỀN KỀ GELEXIMCO LÀ MỘT SẢN PHẨM CỦA KHU ĐÔ THỊ PHÁT TRIỂN THEO HƯỚNG CỦA KHU VỰC TÂY THỦ ĐÔ

Khu đô thị Geleximco hiện tại đã hoàn thiện về cơ sở hạ tầng. Đồng thời cũng hoàn thiện hệ thống giao thông kết nối thông suốt và đặc biệt là xung quanh khu đô thị. Các tiện ích như hệ thống trường học liên cấp, khu trung tâm thương mại, khu vui chơi… đã được hoàn thiện xong. Cư dân hiện sinh sống tại đây đã rất đông vui và đều hài lòng vì tiện ích hấp dẫn, đa dạng.

ĐẾN THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN VỚI NHIÊU TRÒ CHƠI HẤP DẪN

Bên cạnh liền kề Geleximco là Thiên đường nghỉ dưỡng Báo Sơn. Xa hơn, bạn có thể đến các khu du lịch sinh thái ở phía Tây khu đô thị. Đó là các khu du lịch Ngọc Liệp, sân golf Đồng Mô, làng văn hóa các Dân tộc Việt Nam… Vào dịp nghỉ cuối tuần hay ngày lễ, bạn có thể đưa gia đình tới đây nghỉ dưỡng và vui chơi thoải mái. Hoặc bạn có thể vào nội đô để vui chơi cũng rất thuận tiện.

Liền kề Geleximco – vùng định hướng phát triển

Khi phía Tây thủ đô trở thành vùng định hướng phát triển của Hà Nội thì đã có rất nhiều công trình giao thông được xây dựng. Khi hoàn thiện đây đều là những công trình được xây dựng rất đồng bộ và hiện đại. Theo kế hoạch phát triển thì còn có rất nhiều công trình khác sẽ được xây dựng trong tương lai.

BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ VỊ TRÍ TRUNG TÂM VÙNG ĐẤT PHÁT TRIỂN TÂY THỦ ĐÔ

Trong kế hoạch chiến lược, khu vực Láng Hòa Lạc trở thành trung tâm công nghệ cao. Điều này sẽ mang đến nhu cầu  ngày càng cao về nhà ở. Với nhiều tiện ích về không gian sống xanh, liền kề Geleximco sẽ là tâm điểm phát triển.

Với việc gần những dự án lớn thì giá trị của những căn liền kề này sẽ gia tăng. Nguồn khách hàng đầu tư tại những căn liền kề này cũng sẽ càng đông. Khi đó không chỉ có những người có nhu cầu nhà ở thực sự mới tìm hiểu về liền kề. Những nhà đầu tư mua để kinh doanh, cho thuê có cơ hội sinh lời hiệu quả trong những căn liền kề Geleximco.

Close Menu