0975.63.83.84

Liền kề Geleximco – một sản phẩm vừa nhà ở vừa kinh doanh

Một sản phẩm các nhà đầu tư đã đặt niềm tin khi vừa yên tâm làm nhà ở vừa kinh doanh sinh lời thì chỉ có ở liền kề Geleximco.

Thấy gì khi đã cầm sổ đỏ sở hữu căn nhà liền kề Geleximco

Liền kề Geleximco sản phẩm nhà ở đáng nể

Liền kề Geleximco được xây dựng ở cả 4 phân khu của dự án. Một đặc điểm của nhà liền kề là có kết cấu liền khối chắc chắn. Kết cấu đó liên kết từ móng cho đến mái nhà. Sống trong nhà liền kề mọi người không phải lo lắng đến mưa to, gió lớn. Nếu chủ nhà đi vắng, mọi người ngay bên cạnh có thể hỗ trợ, giúp đỡ nhau.

Nhiều đối tượng sử dụng nhà liền kề rất lý tưởng như: Công nhân, viên chức, người về hưu, người buôn bán, lao động tự do, học sinh sinh viên…Ở nhà liền kề Geleximco công nhân, viên chức là tổ ấm sáng đi, tối về. Người buôn bán nhỏ có thể ở, để hàng hóa hoặc làm kho chứa. Các đối tượng lao động tự do, học sinh sinh viên liền kề chỉ là nơi tạm trú…

Mỗi người một mục đích khác nhau. Nhưng tựu trung các căn liền kề đã đáp ứng rất cao về nhu cầu nhà ở cho mọi người. Mục đích sử dụng cũng hết sức phong phú. 

Liền kề Geleximco phù hợp với mục đích kinh doanh

Liền kề Geleximco nằm ngay trên đường Lê Trọng Tấn kéo dài. Phía bắc giáp với Đại lộ Thăng Long, con đường lớn nhất Thủ đô. Cư dân có thể di chuyển vào các khu vực khác nhau trong nội thành một cách dễ dàng. Hay đi đến các tỉnh lân cận cũng rất thuận tiện. Những con đường tại đây đều được đầu tư xây dựng rất hiện đại và đồng bộ. Hằng ngày có lượng người qua lại nhộn nhịp.

LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT KHU VỰC TÂY HÀ NỘI

Trong quy hoạch, nơi đây còn là khu hành chính mới của thủ đô Hà Nội. Ngoài các công ty, xí nghiệp còn có các cơ quan ban ngành, trụ hành chính khu vực, các khu đô thị…

MẬT ĐỘ XÂY DỰNG CÁC CĂN LIỀN KỀ THẤP

Quy hoạch này có ảnh hưởng rất lớn đến giá cả  tại liền kề Geleximco và bất động sản nơi đây. Ngoài ra còn giúp cho việc giao dịch ở khu đô thị phía Tây trở nên tấp nập hơn. Chính vì thế những nhà đầu tư sẽ mua nhà cho thuê, lướt sóng đều sinh lời cao.

Close Menu