0975.63.83.84

Liền kề Geleximco một phát hiện mới của các nhà đầu tư

Không phải là một cái tên mới trên thị trường bất động sản Tây Thủ đô, tuy nhiên những căn liền kề Geleximco là một hiện tượng.

Sản phẩm liền kề Geleximco đang được giới đầu tư quan tâm 

Liền kề Geleximco nằm giữa shophouse, chung cư và biệt thự là điểm cộng. Tất cả đều nghênh diện trong một khu đông dân cư của đô thị phía Tây. Đây là một phát hiện lí thú của các nhà đầu tư bất động sản. Theo con mắt nhìn nhận, ở đâu có dân cư đông chắc chắn sẽ có nhu cầu mua sắm cao. Nguồn khách hàng lớn này sẽ thúc đẩy việc kinh doanh tại những căn liền kề này. Ở đây hạ tầng cơ sở, giao thông phát triển lại rất gần khu công nghiệp, trung tâm văn hóa. Thêm một lý do nữa chứng tỏ việc kinh doanh trên liền kề này sẽ rất thuận lợi.

Trong quy hoạch, nơi đây còn là khu hành chính mới của thủ đô Hà Nội. Ngoài các công ty, xí nghiệp còn có các cơ quan ban ngành, trụ sở hành chính khu vực… Quy hoạch này có ảnh hưởng rất lớn đến các dự án đang xây dựng tại đây. Không chỉ giúp đẩy giá bán lên cao mà còn giúp cho việc giao dịch trở nên tấp nập hơn. Một điểm cộng nữa là việc những căn liền kề này rất gần với dự án Vinhomes Smart City, khu đô thị An Khánh, trung tâm thương mại AEON Mall. Thị trường bất động sản khu vực này nóng lên khi các dự án lớn về đây. Chính vì thế những nhà đầu tư có bề dày thương trường họ đã phát hiện ra dự án khu đô thị Lê Trọng Tấn như một đột phá mới ở phía Tây Hà Nội.

Tín hiệu mới tiềm năng của liền kề Geleximco tương lai

Liền kề Geleximco được xây dựng trên mặt đường Lê Trọng Tấn. Khu vực này hiện đang là khu vực đông dân cư rất thuận lợi cho kinh doanh. Tuy nhiên các nhà đầu tư còn nhìn thấy những tiềm năng mới của liền kề trong tương lai. Khu vực xây dựng những căn liền kề này càng về sau sẽ càng đông dân cư. Đây là điều kiện thuận lợi để các nhà kinh doanh nhà hàng, dịch vụ ăn uống hay quán café quan tâm. Khi đời sống cao các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe, thể hình hay giáo dục sẽ rất phát triển.

Hiện tại hoạt động đầu tư trên những căn liền kề Geleximco này cũng rất đa dạng. Có rất nhiều nhà đầu tư đang kinh doanh rất tốt ở những căn liền kề này. Họ mua xong, chỉnh trang mở dịch vụ tại tầng một, cho thuê ở các tầng trên. Nhiều người vừa ở vừa kinh doanh và cho thuê. Cũng có nhà đầu tư sửa chữa để cho thuê làm văn phòng. Các hoạt động đầu tư này đang có lợi nhuận rất lớn. Có người đã thống kê  lãi suất cho thuê của những căn liền kề này đạt 8-12% năm. Lợi nhuận như vậy có thể cho là hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Chính từ lãi suất cùng tính thanh khoản cao khiến liền kề Geleximco có giá trị ngày một tăng trên thị trường. Mặt khác các nhà đầu tư còn nhìn thấy những tiềm năng mới của liền kề trong tương lai.

Close Menu