0975.63.83.84

Liền kề Geleximco một hiện tượng của giới đầu tư nhà ở

Thời gian gần đây, liền kề Geleximco là một cái tên nổi lên trên thị trường bất động sản Tây Thủ đô, được sự quan tâm của các nhà đầu tư.

KHU LIỀN KỀ ĐƯỢC XÂY DỰNG BỞI CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Liền kề Geleximco đang được giới đầu tư quan tâm 

Liền kề Geleximco nằm xen kẽ giữa shophouse, chung cư và biệt thự. Tất cả đang tạo nên tiếng vang trong một khu đông dân cư của đô thị phía Tây.

LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC XÂY DỰNG Ở NHỮNG VỊ TRÍ ĐẸP

Đây là một địa chỉ thu hút các nhà đầu tư bất động sản. Nguồn khách hàng lớn chắc chắn sẽ thúc đẩy việc kinh doanh tại những căn liền kề này. Hạ tầng cơ sở, giao thông ở đây phát triển, lại rất gần khu công nghiệp, trung tâm văn hóa. Điều đó chứng tỏ việc kinh doanh trên liền kề này sẽ rất thuận lợi.

BIỆT THỰ GELEXIMCO MANG ĐẾN NHIỀU TIỀM NĂNG

Trong quy hoạch, nơi đây còn là khu hành chính mới của thủ đô Hà Nội. Quy hoạch này có ảnh hưởng rất lớn đến các dự án đang xây dựng tại đây. Không chỉ giúp đẩy giá bán lên cao mà còn giúp cho việc giao dịch trở nên tấp nập hơn.

Một điểm cộng nữa là việc những căn liền kề Geleximco này rất gần với dự án Vinhomes Smart City, khu đô thị An Khánh, trung tâm thương mại AEON Mall. Thị trường bất động sản khu vực này nóng lên khi các dự án lớn về đây. Các nhà đầu tư họ đã phát hiện ra dự án khu đô thị Lê Trọng Tấn như một đột phá mới ở phía Tây Hà Nội.

Dự báo một tiềm năng mới của liền kề Geleximco

Liền kề Geleximco được xây dựng trên khu vực đông dân cư. Rất thuận lợi cho hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên các nhà đầu tư còn phát hiện những tiềm năng mới của liền kề trong tương lai. Khu vực xây dựng những căn liền kề này càng về sau sẽ càng đông dân cư. Đây là điều kiện thuận lợi để các nhà kinh doanh nhà hàng, dịch vụ ăn uống hay mở quán ba, café. Khi đời sống cao các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe, thể hình hay giáo dục sẽ rất phát triển.

NHIỀU TIỆN ÍCH ĐƯỢC XÂY DỰNG TẠI LIỀN KỀ GELEXIMCO

Hiện tại hoạt động đầu tư trên những căn liền kề Geleximco này cũng rất đa dạng. Có rất nhiều nhà đầu tư đang kinh doanh rất tốt ở những căn liền kề này. Họ mua, chỉnh trang mở dịch vụ, cho thuê. Nhiều người vừa ở vừa kinh doanh và cho thuê. Có nhà đầu tư sửa chữa để cho thuê làm văn phòng.

LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU A THÍCH HỢP CHO VIỆC ĐẦU TƯ

Các hoạt động đầu tư này đang có lợi nhuận rất lớn. Chính từ lãi suất cùng tính thanh khoản cao khiến liền kề Geleximco có giá trị ngày một tăng trên thị trường. 

Close Menu