0975.63.83.84

Liền kề Geleximco một địa chỉ người có nhu cầu nhà ở quan tâm

Liền kề Geleximco hiện đang nhận được sự chú ý của rất nhiều khách hàng. Lý do là bởi vị trí đẹp thuận lợi, không gian xanh trong lành.

Liền kề Geleximco vừa đồng tiền, sở hữu nhiều tiện ích vượt trội

Liền kề Geleximco vị trí trời cho

Liền kề Geleximco tọa lạc tại vị trí trời cho. Ở đây giao thông vô cùng thuận lợi. Kết nối giữa những con đường hiện đại bậc nhất như: Đại lộ Thăng Long, Lê Văn Lương, Tố Hữu, Đường vành đai 3.5, quốc lộ 32, đường 70,… Điều này khiến cho khu đô thị là khu vực có ưu thế vượt trội. Nằm trong trung tâm đô thị được quy hoạch một cách hoàn chỉnh.

 

Các căn liền kề Geleximco được thiết kế rất thoáng đãng và đẹp như tranh vẽ. Các kiểu kiến trúc truyền thống Châu Á, pha trộn phong cách hiện đại của Châu Âu. Diện tích các căn hộ được xây dựng với số mét vuông khác nhau. Mỗi nhà một vẻ đẹp riêng, mang đến tổng quan toàn khu thêm tinh tế, hấp dẫn.

LIỀN KỀ GELEXIMCO MANG ĐẾN NHIỀU TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI CHO KHÁCH HÀNG

Xung quanh liền kề được đầu tư thiết kế, xây dựng một hệ thống tiện ích rất hiện đại. Cư dân không phải đi đâu xa mà vẫn có sự phục vụ đầy đủ các nhu cầu cần thiết. Mọi người tận hưởng những tiện ích hấp dẫn của nội khu, ngoại khu từ những dự án lân cận. Với nhiều ưu điểm như vậy, hiếm có một địa điểm nào có được thuận lợi như nơi đây.

Liền kề Geleximco sầm uất, gần với thiên nhiên

Trong những năm gần đây, khu vực này trở thành một nơi sầm uất và hiện đại không hề thua kém nội đô. Các căn liền kề Geleximco được xây dựng rất gần với các dự án lớn có tầm cỡ khác. Đó là dự án Vincity Sportia, Vinhome Thăng Long, AEON Mall Hà Đông,…

Hưởng lợi từ những dự án kể trên, đã thu hút lượng lớn cư dân về đây sinh sống. Đây chính là những ưu thế không nhỏ thu hút khách hàng ngày càng đông vui. Bạn đầu tư vào đây với mục đích gì đều có thể sinh lời, ít rủi ro.

KHÔNG GIAN XANH XUNG QUANH KHU BIỆT THỰ GELEXIMCO

Thành phố Hà Nội hiện có tốc độ đô thị hóa cao. Không gian sống xanh của cư dân ngày một bị thu hẹp. Bởi vậy, xây dựng một khu đô thị gần gũi với thiên nhiên cho dân cư là mong muốn của chủ đầu tư Geleximco. Họ đã dành quỹ đất rất lớn cho việc trồng cây xanh. Cây xanh được trồng trong công viên, trên đường đi, những khoảng vườn hay trên ban công. Đến vị trí nào trong liền kề Geleximco bạn cũng có thể cảm nhận được màu xanh của cỏ cây hoa lá.

Close Menu