0975.63.83.84

Liền kề Geleximco một chốn đi về yên vui, an cư lạc nghiệp

Những căn liền kề Geleximco đã mang đến cho cư dân ngoại ô Hà Nội một cuộc sống bên tổ ấm yên vui, một chốn đi về an cư lạc nghiệp.

TIỆN ÍCH MANG ĐẾN TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ CHO KHU LIỀN KỀ

Liền kề Geleximco vui với cuộc sống yên bình

Yên vui là ước nguyện mà chủ đầu tư muốn mang đến cho cư dân ở đây. Tại những căn liền kề Geleximco đã hoàn thiện hàng loạt tiện ích đa dạng và hiện đại. Luôn sẵn sàng đáp ứng mọi tiêu chuẩn tối ưu nhất của nhiều cư dân.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH HOÀN HẢO TẠI LIỀN KỀ GELEXIMCO

Điều làm nên sự khác biệt chính là hệ thống hai công viên xanh ở khu liền kề Geleximco. Nơi đây có không gian vui chơi cho các em, có đường đi bộ cho người lớn. Cây xanh còn có mặt ở nhiều vị trí khác nhau của khu đô thị. Cây xanh vừa mang đến mỹ quan, bóng mát, vừa mang đến nguồn không khí trong lành. Đây cũng là cuộc sống mà mọi cư dân đều mong muốn có được.

LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC BAO BỌC BỞI KHÔNG GIAN XANH

Bên cạnh khu thể thao là trường học, trung tâm thương mại, nhà hàng, phòng Gym, Spa, …Song song với khu công viên là khu vui chơi cho trẻ em. Gồm các trò chơi vận động cho bé như: Đu quay, cầu trượt, bập bênh… Các con có nơi vui chơi thỏa sức, được sống theo sở thích của lứa tuổi măng non.

Liền kề Geleximco có tiện ích đa dạng

Khu nghỉ dưỡng Thiên đường Bảo Sơn rất gần với liền kề Geleximco. Mục đích chính của thiên đường này là hướng tới phục vụ dân cư xung quanh như: Thiên đường văn hóa, sinh thái, trò chơi, nghệ thuật, ẩm thực, công viên dưới nước. Trong đó nghỉ dưỡng sinh thái là nơi được quan tâm phục vụ hàng đầu.

CƯ DÂN KHU BIỆT THỰ CÓ THỂ ĐẾN THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN VUI CHƠI

Vào các ngày nghỉ, có thời gian, gia đình thường đi chơi xa hơn. Bạn có thể đi tới các khu thể thao, du lịch sinh thái quanh đó. Đó là các khu du lịch Ngọc Liệp, sân golf Đồng Mô, làng văn hóa các Dân tộc Việt Nam… Vào dịp nghỉ lễ, bạn có thể tới Hồ câu Thành Bạc. Xa nữa là bể bơi Hùng Bách. Gia đình nào có nhu cầu mua sắm thì rất phong phú địa điểm. Ngoài các dịch vụ nội khu bạn có thể đi Big C Thăng Long, TTTM the Garden, Landmark 72,…

Dân cư liền kề Geleximco còn được hưởng lợi tiện ích đến từ những dự án xung quanh như: Vincity Sportia , Bắc An Khánh, Vinhome Thăng Long, Nam An Khánh… Ngoài những tiện ích về giáo dục, sức khỏe còn có các tiện ích về vui chơi giải trí. Những người có nhu cầu khám chữa bệnh cũng không phải đi xa.

Close Menu