0975.63.83.84

Liền kề Geleximco mảnh đất lành ươm mầm tri thức trẻ

Tương lai con trẻ là điều mà mọi gia đình quan tâm, chọn liền kề Geleximco là một quyết định đúng cho sự phát triển toàn diện cho trẻ. 

Liền kề Geleximco nằm trong một khu đô thị đẳng cấp

Được chủ đầu tư Geleximco lựa chọn vị trí xây dựng Liền kề Geleximco rất đẹp và thuận lợi. Đẹp từ không gian xanh đến thiết kế hệ thống nhà ở. Thuận lợi là hệ thống giao thông hoàn chỉnh, gần nhiều tuyến đường huyết mạch. Một thuận lợi không thể bỏ qua đó là khu đô thị rất gần với các loại trường học. Có thể kể ra tên hàng loạt trường học từ Mầm non đến Đại học. Điều đó không phải nơi nào cũng có.

Liền kề Geleximco tới đây sẽ là khu hành chính mới của Hà Nội. Ngoài các công ty, xí nghiệp còn có các cơ quan ban ngành, trụ hành chính khu vực… Quy hoạch này có ảnh hưởng rất lớn đến các dự án về giáo dục đang đầu tư tại đây. Không chỉ giúp việc học hành được đề cao mà còn giúp cho việc lựa chọn các hình thức học tập tiến tiến. Khu liền kề sẽ có sự tác động rất tích cực đến từ sự thay đổi mạnh mẽ này.

Những căn liền kề còn được xây dựng với diện tích đa dạng từ 60 đến 175,2 m2. Các phòng chức năng được thiết kế có nhiều cửa sổ thông thoáng. Rất cần thiết cho việc cung cấp ánh sáng tự nhiên cho con trẻ. Mật độ xây dựng, không gian vật chất không quá chật chội, che chắn nhau. Sao cho mỗi căn liền kề được chia gió, tận dụng không gian xanh và gió trời một cách tốt nhất.

Liền kề Geleximco sở hữu hệ thống trường học thuận lợi

Ở đâu cũng vậy, trường học có vai trò rất quan trọng đến sự phát triển của trẻ nhỏ. Phụ huynh trước khi mua nhà ưu tiên lựa chọn những nơi sống gần trường học là số một.

Thời buổi ra đường gặp xe cộ, phương án gần trường giúp trẻ con không phải di chuyển quá xa. Học xong có thể đi bộ về nhà, đảm bảo an toàn giao thông. Bên cạnh đó, giúp phụ huynh không phải chờ đợi, tiết kiệm thời gian. Liền kề Geleximco nằm trong khu đô thị rất gần với các trường học các cấp kể cả đại học.

Ngoài không gian xanh, chủ đầu tư đã xây dựng các trường học liên cấp ngay gần những căn liền kề Geleximco. Hệ thống trường học này được xây dựng, khang trang, giáo viên có chuyên môn tốt. Các cư dân nhí còn có thể lựa chọn những môi trường giáo dục ngoại khu. Bởi xung quanh liền kề còn rất nhiều dự án khu đô thị lớn khác. Ở đây đều xây dựng theo mô hình khép kín có hệ thống trường học đa cấp. Chỉ vài bước chân, là con em các gia đình có thể tiếp cận được môi trường giáo dục tiên tiến hiện đại và an toàn.

Close Menu