0975.63.83.84

Liền kề Geleximco mang đến cuộc sống đầy đủ tiện nghi

Những căn liền kề Geleximco đã mang đến cho cư dân ngoại ô Thủ đô Hà Nội một cuộc sống đỡ ồn ào, bụi bặm, khó chịu và ô nhiễm.

Liền kề Geleximco khu vực có hạ tầng phát triển nhất phía Tây

Liền kề Geleximco với cuộc sống đủ đầy

Cuộc sống tiện nghi là ước nguyện mà chủ đầu tư mong muốn mang đến cho cư dân ở đây. Tại những căn liền kề Geleximco đã hoàn thiện hàng loạt tiện ích hiện đại và vượt trội. Luôn sẵn sàng đáp ứng mọi tiêu chuẩn tối ưu nhất của nhiều cư dân.

LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC BAO BỌC BỞI KHÔNG GIAN XANH

Hệ thống hai công viên xanh chính là điều làm nên sự khác biệt cho khu liền kề Geleximco. Nơi đây có không gian vui chơi cho các em, có đường dạo bộ cho người lớn. Không chỉ vậy, cây xanh còn có mặt ở nhiều địa điểm khác nhau. Dọc các tuyến đường nội khu là hệ thống cây xanh vừa mang đến mỹ quan, bóng mát, vừa mang đến nguồn không khí trong lành. Đây cũng là xu hướng sống mà mọi cư dân đều mong muốn có được.

BIỆT THỰ GELEXIMCO MANG LẠI CUỘC SỐNG VĂN MINH

Sát ngay khu thể thao là trường học, trung tâm thương mại, nhà hàng, phòng Gym, Spa, …Song song với khu công viên là khu vui chơi cho trẻ em. Gồm các trò chơi vận động cho bé như: Đu quay, cầu trượt, bập bênh… Các con có nơi vui chơi thỏa sức, được sống theo sở thích của lứa tuổi măng non. Đây cũng là cơ hội để làm quen và chơi cùng những người bạn mới.

Liền kề Geleximco hưởng lợi từ tiện ích xã hội

Liền kề Geleximco rất gần với khu nghỉ dưỡng Thiên đường Bảo Sơn. Mục đích chính đều hướng tới phục vụ dân cư xung quanh như: Thiên đường văn hóa, sinh thái, trò chơi, nghệ thuật, ẩm thực, công viên dưới nước. Trong đó nghỉ dưỡng sinh thái là nơi được quan tâm phục vụ hàng đầu.

NƠI ĐÂY ĐƯỢC TÍCH HỢP NHIỀU TIỆN ÍCH HẤP DẪN

Ngày nghỉ, có thời gian, gia đình muốn đi chơi xa hơn, bạn có thể đi tới các khu du lịch sinh thái. Đó là các khu du lịch Ngọc Liệp, sân golf Đồng Mô, làng văn hóa các Dân tộc Việt Nam… Vào dịp nghỉ lễ, bạn có thể tới Hồ câu Thành Bạc. Xa nữa là bể bơi Hùng Bách. Gia đình nào có nhu cầu mua sắm thì rất phong phú địa điểm. Ngoài các dịch vụ nội khu, bạn có thể đi Big C Thăng Long, TTTM the Garden, Landmark 72,…

Bên cạnh đó, dân cư liền kề Geleximco còn được hưởng lợi tiện ích đến từ những dự án xung quanh như: Dự án Vincity Sportia , Bắc An Khánh, Vinhome Thăng Long, Nam An Khánh… Ngoài những tiện ích về giáo dục, sức khỏe còn có các tiện ích về vui chơi giải trí. Những người có nhu cầu khám chữa bệnh, các cơ sở khám chữa bệnh cũng rất gần.

Close Menu