0975.63.83.84

Liền kề Geleximco mãi mãi là nơi đầy ký ức của tuổi thơ

Hiện nay những gia đình trẻ đang có nhu cầu mua nhà rất lớn. Những căn liền kề Geleximco xứng đáng sẽ là nơi ghi dấu ấn tốt của tuổi thơ.

Liền kề Geleximco nơi đáp ứng đầy đủ nhất về cơ sở giáo dục

Trước khi mua nhà để sinh sống, kinh doanh bao giờ người ta cũng nghĩ đến gần trường học. Chủ đầu tư cũng vậy, muốn bán được sản phẩm, nơi ấy phải thuận lợi cho việc học hành. Gia đình trẻ hiện nay, nhu cầu học tập cho con là hết sức bức thiết. Liền kề Geleximco nằm trên địa bàn các cơ sở đào tạo phân bổ rất đều.

Hệ thống trường học nội khu xây dựng rất khang trang, giáo viên có chuyên môn tốt. Các em nhỏ còn có thể lựa chọn những môi trường giáo dục ngoại khu. Bởi xung quanh liền kề còn rất nhiều dự án khu đô thị lớn khác. Các cơ sở giáo dục ở đây đều xây dựng theo mô hình trường học đa cấp. Chỉ cần đi bộ, các em có thể tiếp cận được với môi trường giáo dục tiên tiến hiện đại và an toàn.

NHIỀU TRƯỜNG HỌC CHẤT LƯỢNG CHO CON EM CƯ DÂN LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU D

Con em cư dân trong liền kề Geleximco có nhu cầu học các cấp cao hơn có thể lựa chọn: Trường liên cấp America School, Olympia; Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ; Trường quốc tế Nhật Bản,…Học Đại học là các trường Đại học Sư phạm-ĐHQG, Đại học FPT, Đại học Ngoại ngữ,…

Liền kề Geleximco và những tiện ích của tuổi thơ

Sở hữu căn liền kề Geleximco là các em nhỏ đã tiếp cận cuộc sống thiên thần của tuổi thơ. Bởi nơi đây có đầy đủ những tiện ích chất lượng nhất, giúp cho cư dân nhí dễ dàng hưởng thụ. Các em nhỏ không cần phải đi đâu quá xa. Ngay trong nội khu có đầy đủ sân chơi, vườn hoa, bể bơi bốn mùa, sân thể thao, sân bóng đá,…Tại đây các em kết nối bạn bè, thành lập các nhóm học tập, vui chơi.

Ngoài tiện ích nội khu, liền kề Geleximco rất gần với tiện ích ngoại khu hiện đại. Đó là các tiện ích từ dự án Vinhomes Thăng Long, Vincity Sportia, Bắc An Khánh, Nam An Khánh,… ngay cạnh cũng rất phong phú. Ngày nghỉ, gia đình cho các em tham gia các trò chơi ở khu Thiên đường Bảo Sơn. Khu vui chơi này chỉ cách dự án Geleximco chừng 1,5 km.

Trong vùng đất phía Tây này còn có rất nhiều khu du lịch sinh thái, khu thể thao, bể bơi bốn mùa. Thật tuyệt với tuổi thơ khi được sinh sống trong liền kề Geleximco.

Close Menu