0975.63.83.84

Liền kề Geleximco luôn là sản phẩm mang đến sự hài lòng khi đầu tư

Hiện nay các dự án bất động sản có mặt ở mọi nơi, cả nội đô và ngoại thành. Chính vì thế, đây là cơ hội để các nhà đầu tư chọn được những khu vực có khả năng sinh lời tốt nhất. Sự hài lòng của các nhà đầu tư sẽ là tiền để để khách hàng đến thăm quan nhiều hơn. Và liền kề Geleximco là một sản phẩm như vậy. Nơi đây có được sự hài lòng và tin tưởng để đầu tư lâu dài của mọi khách hàng.

Hạ tầng và tiện ích chất lượng tạo nên những giá trị cốt lõi

Có rất nhiều yếu tố để giúp cho các dự án BĐS thành công và được quan tâm. Trong đó, tiện ích và hạ tầng xây dựng có vai trò quan trọng nhất. Không chỉ đảm bảo chất lượng sống cho cư dân mà nó còn thu hút khách hàng. Đến với liền kề Geleximco, bạn sẽ được hưởng thụ trọn vẹn điều đó.

KHÔNG GIAN XANH VÀ TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CHO LIỀN KỀ GELEXIMCO
KHÔNG GIAN XANH VÀ TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CHO LIỀN KỀ GELEXIMCO

Không như những dự án khác, các căn liền kề có mặt ở cả 4 phân khu của dự án Geleximco Lê Trọng Tấn. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Cùng với đó, hạ tầng và tiện ích về cơ bản đã hoàn thành, cư dân có thể sử dụng ngay khi về đây sinh sống.

Hệ thống điện, nước sinh hoạt, xử lý nước thải, vệ sinh môi trường đã hoàn thiện. Đảm bảo phục vụ cho đời sống sinh hoạt hàng ngày của cư dân. Trường học các cấp được triển khai đồng bộ mang lại môi trường giáo dục hiện đại cho con em. Tiện ích mua sắm, vui chơi giải trí cũng được đầu tư mang lại cuộc sống phong phú cho người dân. Tất cả sẽ giúp cho khách hàng muốn sống tại đây lâu dài.

Liền kề Geleximco được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư của dự án có uy tín hay không cũng là yếu tố để các nhà đầu tư cân nhắc lựa chọn. Bởi với những dự án đang xây dựng thì rất khó để đánh giá chất lượng. Do vậy, chọn chủ đầu tư uy tín sẽ giúp cho khách hàng thêm yên tâm hơn. Tập đoàn Geleximco là chủ đầu tư của dự án Geleximco Lê Trọng Tấn – Một cái tên rất quen thuộc trong giới đầu tư BĐS.

LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC XÂY DỰNG BỞI CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN
LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC XÂY DỰNG BỞI CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Chủ đầu tư Geleximco đã có nhiều dự án rất chất lượng, được mọi người đón nhận. Vì thế không khó để hiểu khách hàng yên tâm hơn khi đến với tập đoàn này. Tỉ lệ bán ra cao, chất lượng tốt, nhiều tiện ích và không gian xanh chính là những yếu tố đảm bảo cho việc đầu tư có tiềm năng.

Không chỉ vậy, các căn hộ được xây dựng bởi tập đoàn này luôn có sự mới lạ trong thiết kế. Đó là xu hướng sống hiện đại hướng đến sự chuyên nghiệp và đẳng cấp. 618 căn liền kề được xây dựng trong khu đô thị. Mang đến sự lựa chọn cho phù hợp với từng giá trị sử dụng của khách hàng.

Liền kề Geleximco có vị trí tiềm năng ở khu vực phía Tây Hà Nội

Một yếu tố nữa giúp cho các nhà đầu tư luôn hài lòng khi đến với liền kề Geleximco chính là về vị trí. Phía Tây thủ đô hiện nay đang là khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất. Kéo theo đó là hàng loạt các dự án BĐS tiềm năng. Trong đó, khu liền kề lại tọa lạc ở những vị trí đẹp nhất. Giúp cho khả năng đầu tư để cho thuê căn hộ hay sinh sống lâu dài đều rất thuận tiện.

VỊ TRÍ ĐẸP MANG ĐẾN NHIỀU TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN
VỊ TRÍ ĐẸP MANG ĐẾN NHIỀU TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN

Những yếu tố trên giúp cho các nhà đầu tư luôn hài lòng với liền kề Geleximco. Vì thế, bạn đừng nên bỏ qua cơ hội sinh lời hấp dẫn này. Hãy đến ngay với chúng tôi để chọn được các căn thích hợp nhất nhé. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều căn biệt thự Geleximco để khách hàng lựa chọn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu