0975.63.83.84

Liền kề Geleximco luôn có tính ổn định trên thị trường bất động sản

Khi lựa chọn bất cứ dự án nào để đầu tư, chắc chắn khách hàng sẽ quan tâm đến tính ổn định của sản phẩm đó. Việc lên xuống quá thất thường sẽ khiến cho khách hàng khó có thể tính toán để đầu tư hợp lý. Và liền kề Geleximco là một sản phẩm thích hợp nhất để lựa chọn. Đây là sản phẩm được đánh giá có tính ổn định nhất trên thị trường hiện nay.

Liền kề Geleximco có không gian sống và tiện ích hài hòa

Điều đầu tiên giúp cho liền kề Geleximco có tính ổn định chính là tiện ích và không gian sống. Khu liền kề này được xây dựng ở những vị trí rất đẹp của dự án Geleximco Lê Trọng Tấn. Được bao quanh bởi không gian sống chất lượng và gần gũi với thiên nhiên trong lành. Cây xanh không chỉ có ở những con đường nội khu và công viên. Mà chúng còn hiện diện ngay trong chính căn liền kề mà bạn lựa chọn.

LIỀN KỀ GELEXIMCO MANG ĐẾN NHIỀU TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI CHO KHÁCH HÀNG
LIỀN KỀ GELEXIMCO MANG ĐẾN NHIỀU TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI CHO KHÁCH HÀNG

Khu liền kề cũng được đánh giá là gần với nội đô Hà Nội nhất. Do vậy bạn có thể đưa gia đình mình vào nội đô nếu thấy buồn chán và muốn thay đổi không khí. Sự hài hòa về mọi mặt của khu liền kề khiến khách hàng rất thích thú. Bởi họ có thể tận hưởng cuộc sống chất lượng ngay xung quanh mình mà không phải đi đâu. Đó là những tiện ích như trung tâm thương mại, trường học, shophouse, gym, spa… Những tiện ích này chắc chắn sẽ mang lại cuộc sống trong mơ cho nhiều gia đình.

Chủ đầu tư uy tín giúp các căn liền kề Geleximco có tính ổn định

Dù một khu đô thị có chất lượng tốt đến đâu mà chủ đầu tư không uy tín thì cũng khiến khách hàng phải đắn đo trước khi lựa chọn. Với lợi thế chủ đầu tư uy tín, các căn liền kề Geleximco luôn được quan tâm hàng đầu. Đây là điều nổi trội hơn so với những dự án khác trong cùng khu vực.

GELEXIMCO LÀ MỘT TẬP ĐOÀN UY TÍN
GELEXIMCO LÀ MỘT TẬP ĐOÀN UY TÍN

Tập đoàn Geleximco đã có nhiều năm kinh nghiệm trong đầu tư bất động sản. Chính vì thế, những dự án của tập đoàn này luôn được khách hàng đánh giá cao. Cả về chất lượng, tiến độ thi công và tính thẩm mỹ đều đạt tiêu chuẩn hàng đầu. Đáp ứng được nhu cầu về nơi sống chất lượng cho mọi khách hàng.

Mỗi căn nhà đều được xây dựng chính xác đến từng chi tiết trong bản thiết kế. Không có sai sốt hay quá trình xây dựng xảy ra vấn đề. Điều này sẽ giúp khách hàng thêm yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm mình đầu tư. Hơn nữa, sau khi mua nhà, bạn sẽ được chủ đầu tư Geleximco bàn giao lại ngay sổ đỏ và giấy tờ pháp lý.

Xung quanh liền kề Geleximco có nhiều dự án lớn

Khu vực phía Tây thủ đô hiện nay đang có tốc độ phát triển nhanh nhất. Nhìn lại 10 năm qua, nơi đây đã có thêm rất nhiều dự án trọng điểm cũng như hệ thống giao thông hiện đại. Làm thay đổi bộ mặt cho cả khu vực này. Và điều đó tác động không nhỏ đến các căn liền kề Geleximco.

HỆ THỐNG HẠ TẦNG XUNG QUANH LIỀN KỀ GELEXIMCO HIỆN ĐẠI
HỆ THỐNG HẠ TẦNG XUNG QUANH LIỀN KỀ GELEXIMCO HIỆN ĐẠI

Xung quanh khu liền kề là nhiều dự án nổi bật khác cũng đang được xây dựng như: Vinhomes Thăng Long, Vincity Sportia, Nam An Khánh… Ngoài ra, các công trình tiện ích chất lượng cũng được xây dựng đồng bộ như AEON Mall Hà Đông… cùng với những tuyến đường hiện đại sẽ càng nâng tầm giá trị cho khu liền kề.

Từ những điều trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận định rằng liền kề Geleximco có tính ổn định cao trên thị trường. Hãy đến ngay với chúng tôi để chọn được những căn chất lượng nhất nhé. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm các căn biệt thự Geleximco để có thêm sự lựa chọn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu