0975.63.83.84

Liền kề Geleximco loại nhà ở có kết cấu thách thức thiên tai

Liền kề Geleximco sản phẩm nổi trội của dự án, đây là kiểu kiến trúc nổi bật rất ấn tượng trong việc thiết kế và xây dựng nhà ở dân cư.

Liền kề Geleximco loại nhà ở có thiết kế hợp với người Việt

Mua những căn liền kề Geleximco là một lựa chọn hợp thời của Người Việt. Đặc thù của nhà liền kề là có kết cấu liên hoàn chặt chẽ. Móng liên hoàn, kết cấu thép giữa các gian nhà liên hoàn. Đối với nước ta, kết cấu này rất hợp lý. Việt Nam nằm trong vùng bão lụt nhiều. Một năm nước ta đón ít nhất là 5-6 cơn bão vào đất liền. Bão càng ngày càng lớn, sức tàn phá ghê gớm. Ở trong nhà liền kề mọi người không phải lo lắng khi có gió bão. Sự liên kết vững chãi thành một khối, khiến nhà liền kề Geleximco không bị tác hại lớn đến từ bão lớn.

Ngoài sự vững chãi của căn nhà, dân cư liền kề cũng đoàn kết với nhau. Mọi người quây quần sống vui vẻ, hòa đồng. Mọi nhà chung sân chung tường, sớm hôm có nhau. Một nét truyền thống vốn đã truyền từ đời này sang đời khác của người Việt ta. Nhà liền kề mang đậm cuộc sống cộng đồng, thân thiện.

Liền kề Geleximco thách thức với thời gian

Khách hàng chọn liền kề Geleximco với mục đích gì cũng phải cân nhắc kỹ càng. Điều đương nhiên ai cũng biết đó là một tài sản cố định của gia đình. Vì vậy, yếu tố hàng đầu là sản phẩm phải có chất lượng tốt.

LIỀN KỀ GELEXIMCO SỞ HỮU VỊ TRÍ RẤT ĐẮC ĐỊA

Các căn liền kề này được thiết kế và xây dựng một cách bài bản, cẩn thận. Nghiên cứu kỹ nhu cầu của khách hàng, từ đó cho ra những sản phẩm có thiết kế đẹp, chắc chắn. Kiểu kiến trúc được khéo léo pha lẫn giữa hai phong cách Á- Âu ấn tượng. Những nét truyền thống pha trộn phong cách hiện đại. Kiểu kiến trúc này sẽ sống mãi với thời gian.

KHÔNG GIAN XANH CƯ DÂN CÓ THỂ HƯỞNG THỤ

Ngoài ra, mỗi căn liền kề Geleximco mang đến một vẻ đẹp riêng. Làm cho khung cảnh tổng quan toàn khu thêm phong phú, hấp dẫn. Đặc biệt, mật độ xây dựng ở đây khá thấp giúp quang cảnh thêm thông thoáng hơn. Phía trước mỗi căn liền kề là đường chính nội khu rộng rãi. Hai bên là vỉa hè rộng 4m được trồng cây xanh song song cả 2 bên dọc theo tuyến đường. Chính vì thế sinh sống nơi đây bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái. Một không gian nhà ở giữa khu đô thị phía Tây không bao giờ thấy nhàm chán, lạc hậu.

Close Menu