0975.63.83.84

Liền kề Geleximco làm chuyển dịch sự thu hút về phía Tây

Phía Tây Hà Nội có một sản phẩm từng ngày tăng giá, đó là những căn liền kề Geleximco, làm sức mua đang chuyển dịch ra ngoại thành.

Liền kề Geleximco thừa hưởng nhiều lợi thế

Liền kề Geleximco nằm trên vị trí đẹp trên cả bốn phân khu của khu đô thị. Đây là một vị trí mang lại rất nhiều lợi thế. Đầu tiên là sản phẩm liền kề được hưởng lợi từ hệ thống giao thông đồng bộ của khu vực.

VỊ TRÍ CỦA LIỀN KỀ GELEXIMO THU HÚT KHÁCH HÀNG

Hiện tại vùng đất này đang là khu vực có hệ thống giao thông phát triển hiện đại nhất. Hàng loạt các dự án hàng nghìn tỷ đồng đã và đang được hoàn thiện tại nơi đây. Điều này giúp cho các lợi thế đang nghiêng về phía Tây. Làm cho việc di chuyển cũng như kết nối đầu tư tăng cao.

Thành phố Hà Nội đã phê duyệt chuyển dịch kinh tế, văn hóa, chính trị…phát triển về phía Tây. Rồi đây, sẽ là nơi tập trung của nhiều dự án lớn, nhiều công trình tầm cỡ quốc gia. Quyết định này đã ảnh hưởng tích cực đến giá bán của các dự án. Và chắc chắn những căn liền kề Geleximco cũng được hưởng lợi.

Liền kề Geleximco ưu thế vượt trội thu hút khách hàng

Những căn liền kề Geleximco được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng rất tốt. Mỗi căn nhà được thiết kế cẩn thận, xây dựng công phu. Khi chủ đầu tư bàn giao đều đáp ứng yêu cầu thiết kế kỹ thuật.

BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ GIAO THÔNG THUẬN TIỆN

Nằm ngay trên trục đường Lê Trọng Tấn. Nơi đây sở hữu nhiều điểm, nút giao thông huyết mạch của thành phố. Ngoài việc di chuyển thuận lợi cho sinh sống, ở đây có tiềm năng cho việc kinh doanh.

CÓ NHIỀU TIỆN ÍCH HẤP DẪN CHO CƯ DÂN HƯỞNG THỤ

Xây dựng trong một không gian xanh, liền kề Geleximco còn có các tiện ích ngoại khu và nội khu đáp ứng được mọi nhu cầu sinh hoạt. Từ các dịch vụ giáo dục, khám chữa bệnh đến việc mua sắm, vui chơi, giải trí, làm đẹp,…. Ngoài ra còn các tiện ích sẵn có từ khu đô thị xung quanh vùng đất Tây Thủ đô. Yếu tố thu hút khách hàng đã tạo nên sức nóng cho thị trường bất động sản nơi đây. 

Close Menu