0902 139 299

Liền kề Geleximco kích cầu thu hút các nhà đầu tư bất động sản

Ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn liền kề Geleximco để đầu tư là do các yếu tố rất quan trọng như vị trí, tiện ích và không gian xanh.

CÁC CĂN LIỀN KỀ ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐẸP VÀ HẤP DẪN

Liền kề Geleximco có giá bán ngày một tăng

Liền kề Geleximco có giá bán ngày một tăng cao là do hưởng lợi về vị trí. Các căn liền kề được xây dựng trên trục đường chính Lê Trọng Tấn. Một tuyến đường huyết mạch nối liền ven đô với nội thành Hà Nội.

BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐƯỢC BAO QUANH BỞI HỆ THỐNG GIAO THÔNG HIỆN ĐẠI

Bên cạnh đó là Đại lộ Thăng Long, hiện đại nhất Thủ đô. Từ đây, có thể kết nối giao thương đến nhiều địa điểm khác nhau trong khu vực. 

ĐƯỜNG LÊ TRỌNG TẤN LÀ NHÂN TỐ TÁC ĐỘNG ĐẾN SỰ TĂNG GIÁ CHO LIỀN KỀ GELEXIMCO

Khu vực phía Tây đã được quy hoạch định hướng phát triển dài hạn. Tới đây, Hà Nội sẽ còn đầu tư xây dựng thêm hàng loạt các trục đường mới. Tuyến Metro số 5 là một ví dụ, nối liền Nam Hồ Tây –  An Khánh đến Hòa Lạc. Đây là những tuyến đường quan trọng kích thích giá đất ở khu vực này tăng vọt.

Ngay cạnh liền kề Geleximco có rất nhiều dự án lớn đang được thi công hoàn thiện. Đó là các dự án lớn như: Vincity Sportia, Bắc An Khánh, khu đô thị Nam An Khánh,Vinhomes Thăng Long,…Đây là những điểm cộng thu hút khách hàng về đây mở rộng kinh doanh. Mang đến môi trường sinh sống lý tưởng, kinh doanh thuận lợi có khả năng sinh lời rất cao. 

Không gian xanh, đa tiện ích nâng tầm liền kề Geleximco

Bên trong khu liền kề được chủ đầu tư Geleximco kiến tạo không gian xanh và hệ thống tiện ích chất lượng. Tọa lạc ở vị trí đẹp, liền kề Geleximco rất  gần gũi thiên nhiên. Những con đường rộng rãi thông thoáng chạy dài với vườn hoa, sân chơi, bãi cỏ  xanh mát. Xung quanh các căn liền kề là công viên rợp bóng cây xanh. 

Bên cạnh đó, dân cư liền kề Geleximco còn được hưởng trọn những tiện ích phong phú của nội ngoại khu. Đó là trường học, dịch vụ y tế, trung tâm thương mại, bể bơi, sân chơi, phòng tập Gym,….

Ngoài ra với liên kết vùng hoàn hảo, cư dân liền kề cũng sẽ được hưởng nhiều tiện ích của các dự án xung quanh. Với những ưu thế vượt trội, khu vực này đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư về đây kinh doanh.

Close Menu