0902 139 299

Liền kề Geleximco khu D: Sống siêu sang, khẳng định đẳng cấp

Không chỉ mang đến không gian xanh, liền kề Geleximco khu D còn khẳng định được đẳng cấp của gia chủ. Chính vì thế mà có không ít người đã lựa chọn nơi đây để an cư lâu dài. Nếu còn chưa tin tưởng, bạn có thể trực tiếp đến đây để trải nghiệm. Chắc chắn sẽ làm bạn thấy thích thú và có những quyết định riêng cho mình.

Khẳng định đẳng cấp với không gian xanh

Để kiến tạo được không gian xanh thì chủ đầu tư Geleximco đã mất không ít công sức. Bù lại đây lại chính là tiện ích giúp thu hút được nhiều khách hàng. Lý do là bởi xu hướng tìm về nơi sống xanh được nhiều người ưa chuộng. Họ đã quá chán với cuộc sống ô nhiễm, chật chội ở nội đô vừa không tốt cho sức khỏe lại bất tiện.

KHÔNG GIAN XANH MANG ĐẾN CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG
KHÔNG GIAN XANH MANG ĐẾN CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG

Đến với dự án Geleximco Lê Trọng Tấn và đặc biệt là liền kề Geleximco khu D, bạn sẽ cảm nhận được những điều hoàn toàn khác biệt. Không gian xanh chính là một phần hơi thở mà chủ đầu tư đã kiến tạo cho nơi đây. Có mật độ xây dựng thấp nên nơi đây có nhiều quỹ đất để tạo công viên cây cảnh, hệ thống cây xanh, vườn hoam bãi cỏ… Giúp mang lại bầu không khí trong lành, thư thái. Thật tuyệt vời khi vào cuối ngày, bạn có thể cùng gia trình tản bộ trên con đường tràn ngập hương hoa trong công viên. Và được trở về với những giây phút êm đềm nhất trong tuần.

Bên cạnh đó, để bảo vệ cho không gian sống không bị ô nhiễm, các thùng rác, biểm cấm hút thuốc được đặt ở mọi nơi. Giúp cư dân nâng cao nhận thức và chấp hành nghiêm chỉnh. Tất cả vì mục tiêu kiến tạo nên nơi sống chất lượng cho chính bản thân họ.

Sống đẳng cấp với cộng đồng dân cư văn minh

Đa số khách hàng tìm đến với liền kề Geleximco khu D đều là những người có địa vị trong xã hội và có tri thức. Chính vì thế mà họ có nguyên tắc, cách sống riêng rất đặc biệt. Tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện trong khu liền kề này.

CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN VĂN MINH TẠO NÊN SỰ ĐẲNG CẤP
CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN VĂN MINH TẠO NÊN SỰ ĐẲNG CẤP

Mỗi gia đình là một cá thể riêng, có sự riêng tư và yên tĩnh nhất định. Nhưng không vì vậy mà làm mất đi sự gắn kết cộng đồng. Các gia đình được kết nối với nhau bằng những địa điểm, không gian sinh hoạt chung. Đó là các khu vui chơi, khu công viên với quảng trường rộng. Bạn sẽ có cơ hội được giao lưu và làm quen với những người bạn mới, tạo dựng mối quan hệ trong cuộc sống và công việc.

Đồng thời, đây cũng là môi trường rất tốt cho con em bạn. Sống trong môi trường văn minh, hiện đại sẽ rèn giũa cho con bạn sự tự tin, cách đối xử với mọi người xung quanh. Giúp bé có thêm nhận thức và hoàn thiện nhân cách hiệu quả,

Liền kề Geleximco khu D đảm bảo đời sống an ninh cho cư dân

Dù sống ở bất cứ khu đô thị nào thì vấn đề an ninh luôn được đặt lên hàng đầu. Điều này giúp cư dân có thể yên tâm hơn khi sinh sống và không xảy ra vấn đề. Với liền kề Geleximco khu D cũng vậy, an ninh đóng một vai trò rất quan trọng. Chính vì thế mà chủ đầu tư đã thực hiện rất nhiều biện pháp khác nhau: Sử dụng camera, bảo vệ đi tuần, lập chốt chặn giữa các khu… Tất cả đều có một mục đích duy nhất là giúp cư dân được an toàn để an cư lâu dài.

AN NINH LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU D LUÔN ĐƯỢC ĐẢM BẢO
AN NINH LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU D LUÔN ĐƯỢC ĐẢM BẢO

Nếu muốn có được một cuộc sống đầy đủ và đẳng cấp, hãy đến ngay với chúng tôi nhé. Và đừng quên chúng tôi vẫn cung cấp các căn biệt thự Geleximco . Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 0902139299

Close Menu