0902 139 299

Liền kề Geleximco khu B với những ưu điểm vượt trội về vị trí

Dự án Geleximco Lê Trọng Tấn được xây dựng với 4 phân khu riêng biệt với hàng ngàn sản phẩm nhà ở tiện ích. Trong đó, liền kề Geleximco khu B hiện nay đang là sản phẩm nổi trội của dự án, đặc biệt là về vị trí. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về ưu điểm này qua bài viết dưới đây.

Liền kề Geleximco khu B tọa lạc tại nơi có hạ tầng phát triển

Phía Tây của thủ đô trong vài năm trở lại đây đang có sự thay đổi ngoạn mục. Là trung tâm hành chính mới của Hà Nội, do vậy rất được đầu tư. Cũng nhờ đó mà liền kề Geleximco khu B được thừa hưởng toàn bộ những cơ sở hạ tầng đó.

Cụ thể, đây là nơi tập trung của hầu hết các bộ ngành đầu não của trung ương và thành phố Hà Nội. Trong tương lai, nhiều cơ quan ban ngành khác cũng sẽ dần chuyển về đây. Tạo điều kiện thuận lợi cho khu vực này có tốc độ phát triển vượt bậc nhất.

HẠ TẦNG PHÍA TÂY THỦ ĐÔ ĐANG RẤT PHÁT TRIỂN
HẠ TẦNG PHÍA TÂY THỦ ĐÔ ĐANG RẤT PHÁT TRIỂN

Bên cạnh những hạ tầng đang được xây dựng và triển khai thì nơi đây còn có nhiều hạ tầng hiện đại đã được xây dựng từ trước. Bao gồm các khu trường học, khu dân sinh, khu công nghiệp, tiện ích hạ tầng… đến từ các xã xung quanh khu vực xây dựng. Điều này vô hình chung đã hình thành lên rất nhiều các khu đô thị hiện đại với tốc độ phát triển chóng mặt tại phía Tây.  Cũng là cơ hội lớn cho nhiều nhà đầu tư có được những tiềm năng để sinh lời.

Hệ thống giao thông đi lại thuận lợi cho cư dân

Tuy có vị trí ở ngoại thành Hà Nội, thế nhưng liền kề Geleximco khu B lại có được hệ thống giao thông rất thuận lợi. Điều này giúp cho cư dân yên tâm hơn về vấn đề đi lại, đặc biệt là vào nội đô. Với lợi thế nằm trên tuyến đường Lê Trọng Tấn và cũng rất gần Đại lộ Thăng Long. Cư dân sẽ rút ngắn được thời gian di chuyển và tránh được tình trạng tắc đường.

LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU B CÓ GIAO THÔNG ĐI LẠI THUẬN LỢI
LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU B CÓ GIAO THÔNG ĐI LẠI THUẬN LỢI

Cùng với đó là việc kết nối dễ dàng với các tuyến đường huyết mạch của khu vực. Có thể sử dụng đa dạng phương tiện từ xe đạp, xe máy đến ô tô, xe bus, xe bus điện, đường sắt trên cao… Mang đến một hệ thống giao thông hoàn hảo để cư dân có thể lựa chọn.

Từ vị trí giúp cho các căn liền kề tăng giá nhanh chóng

Với những gì mà chủ đầu tư Geleximco mang đến cho khu liền kề này, ta có thể thấy rõ được tiềm năng phát triển vượt trội. Kết hợp với vị trí đắc địa càng làm cho nơi đây trở nên thu hút hơn bao giờ hết. Nằm trong khu vực hành chính mới của thủ đô, liền kề Geleximco khu B sẽ mang đến những lợi nhuận rõ rệt từ việc cho thuê căn hộc trong tương lai.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA GIÚP CÁC CĂN LIỀN KỀ TĂNG GIÁ NHANH CHÓNG
VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA GIÚP CÁC CĂN LIỀN KỀ TĂNG GIÁ NHANH CHÓNG

Không chỉ các doanh nghiệp trong nước mà nước ngoài cũng rất quan tâm đến khu vực này. Rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đã đặt nền móng tại đây. Và lẽ dĩ nhiên liền kề khu B sẽ thu hút được một lượng lớn cư dân ngoại quốc. Có thể đến đây để sinh sống lâu dài hoặc thuê mặt bằng kinh doanh.

Có thể nói, khu liền kề này có rất nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí. Nếu bạn muốn đầu tư hay sinh sống tại những căn liền kề này. Hoặc tham khảo thêm các sản phẩm khác như shophouse, biệt thự Geleximco … thì hãy liên hệ vói chúng tôi để được tư vấn và phục vụ nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu