0975.63.83.84

Liền kề Geleximco không gian sống xanh trong lành, thân thiện

Cuộc sống bình yên, trong lành, tiện nghi, thân thiện là những yếu tố tạo niềm tin cho dân cư tìm đến sinh sống tại liền kề Geleximco.

Liền kề Geleximco mang đến cuộc sống yên vui, thân thiện

Chọn mua những căn liền kề Geleximco là khách hàng đã tìm hiểu rất kĩ càng. Họ yêu mến nhà liền kề là có kết cấu liên hoàn chặt chẽ. Mọi người không phải lo lắng khi có mưa dầm, gió to, bão lớn.

Liền kề Geleximco nơi giải tỏa những áp lực cuộc sống đô thị

Người ta còn nhận thấy ngoài sự vững chãi của căn nhà, dân cư liền kề sống gần nhau, vui buồn có nhau. Một nét rất Việt Nam sống vui vẻ, đoàn kết. Nhà liền kề mang đậm cuộc sống cộng đồng, sắt son, bền chặt.

LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐÁP ỨNG NHU CẦU SỐNG XANH

Liền kề Geleximco nằm trong một vùng đất rộng rãi. Chủ đầu tư cho trồng rất nhiều cây xanh. Dành tới 28% quỹ đất cho vườn hoa, cây cảnh, sân chơi. Tạo dựng một cảnh quan xanh rất gần gũi thiên nhiên.

CÓ CẢNH QUAN XANH VÀ TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI, CHẤT LƯỢNG

Đó chính là lý do liền kề thu hút một lượng khách đông đảo về với khu đô thị này. Cư dân nơi đây được hưởng trọn không gian yên bình, trong lành và hấp dẫn của nội khu. Tạo nên sức hấp dẫn cho những căn liền kề này ngày càng đông vui, phát triển.

Tiện ích xã hội nâng tầm giá trị của liền kề Geleximco

Lựa chọn một không gian sinh sống, điều quan tâm đầu tiên của khách hàng là vị trí. Sau đó là sản phẩm nhà ở và các vấn đề phục vụ sinh hoạt.

LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ NHIỀU TIỆN ÍCH ĐỂ CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI HƠN

Bước vào Liền kề Geleximco khách hàng thấy rất thoải mái, dễ chịu. Mọi tiện ích nơi đây dường như đều đầy đủ và rất hiện đại. Chủ đầu tư vừa chăm chút, tỷ mỹ các sản phẩm nhà ở vừa đầu tư đồng bộ những công trình tiện ích hấp dẫn. Các công trình này thực sự đã mang đến cuộc sống tốt đẹp nhất cho cư dân của họ.

NHIỀU TIỆN ÍCH CHẤT LƯỢNG CHO CUỘC SỐNG

Các tiện ích ngoại khu và nội khu nơi đây thật tuyệt vời. Liền kề Geleximco rất gần với trường học, ngân hàng, bệnh viện, trung tâm mua sắm, khu vui chơi. Và những tiện ích sẵn có từ các khu đô thị xung quanh vùng đất Tây Thủ đô. Tiện ích nội khu bao gồm: Hệ thống trường học, trung tâm thương mại, shophouse, khu vui chơi, công viên, khu sinh hoạt cộng đồng… Yếu tố thu hút khách hàng và tạo nên giá trị cốt lõi của các căn liền kề.

Close Menu