0975.63.83.84

Liền kề Geleximco khẳng định chất lượng với khách hàng đã sử dụng nhà

Là những sản phẩm có lượng giao dịch mua bán nhiều nhất, liền kề Geleximco khẳng định giá trị sản phẩm với người đã mua nhà.

Liền kề Geleximco khách hàng yên tâm khi sở hữu nhà

Yếu tố đầu tiên liền kề Geleximco là sản phẩm nhà ở có chất lượng tốt. Các căn liền kề này được thiết kế và xây dựng các bước cẩn thận. Nắm bắt kỹ nhu cầu người dùng từ đó cho ra những sản phẩm có thiết đẹp mắt, chắc chắn. Các căn liền kề được xây dựng liên kết với nhau thành một khối. Mưa to, bão lớn, khách hàng hoàn toàn yên tâm sinh sống trong căn nhà của mình.

Sở hữu những căn liền kề Geleximco, bạn có thể mua trực tiếp từ phía chủ đầu tư. Hoặc có thể mua từ những chủ sở hữu trước đó nếu hợp phong thủy với bạn. Giao dịch trực tiếp với chủ đầu tư Geleximco, bạn sẽ phải thanh toán tiền theo 5 đợt. Sau khi hoàn tất Tập đoàn sẽ tiến hành cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm sinh sống trong căn nhà của mình. Về an toàn, chủ đầu tư rất chú trọng vấn đề an ninh, bảo vệ từng khu vực túc trực 24/24h. Họ sẵn sàng xử lý các vụ việc xảy ra ở đây. Đây chính là điểm mạnh mà chỉ có ở cư dân liền kề Geleximco.

Liền kề Geleximco khách hàng hài lòng khi sinh sống ở đây

Nằm ngay trên trục đường Lê Trọng Tấn sở hữu nhiều điểm, nút giao thông huyết mạch. Việc di chuyển vào nội thành hay các tỉnh lân cận rất thuận lợi. Đây còn là tiềm năng cho việc kinh doanh. Gần 30% diện tích dự án Geleximco chủ đầu tư đã dành cho việc trồng cây xanh. Cây xanh được trồng khắp nơi, trong công viên, đường đi, khu vườn hay trên ban công. Đến vị trí nào trong liền kề Geleximco bạn cũng có thể cảm nhận được màu xanh cây lá.

Hệ thống tiện ích ở đây được quy hoạch rất hợp lý. Các hạng mục được thiết kế xây dựng rất hiện đại và thuận lợi. Các khu thể thao được xây dựng với diện tích rộng rãi và tiện nghi đầy đủ. Khu trung tâm thương mại, ăn uống, mua sắm, siêu thị,…bố trí xen kẽ. Cư dân liền kề Geleximco có thể dễ dàng đi bộ đến đó mà không tốn thời gian.

Đặc biệt, hệ thống trường học nội khu xây dựng rất hiện đại. Các em nhỏ còn có thể lựa chọn những môi trường giáo dục ngoại khu. Bởi xung quanh liền kề còn rất nhiều dự án khu đô thị lớn khác. Các cơ sở giáo dục ở đây đều xây dựng theo mô hình trường học đa cấp, khép kín. Sáng sớm, các em có thể một mình đi đến lớp ngay trong nội khu an toàn và tiện lợi.

Close Menu