0902 139 299

Liền kề Geleximco hưởng lợi gì từ vùng đất Tây thủ đô phát triển?

Trong vòng hơn 10 năm gần đây, khu vực Tây thủ đô có tốc độ phát triển rất nhanh. Và các nhà đầu tư cũng tìm đến những dự án tại khu vực này chính bởi tốc độ phát triển nhanh chóng đó. Liền kề Geleximco chính là một trong những sản phẩm được các nhà đầu tư chú ý nhất. Cùng tìm hiểu xem những sản phẩm liền kề này hưởng lợi gì từ việc phát triển của vùng đất Tây thủ đô.

Liền kề Geleximco hưởng lợi từ hệ thống giao thông hiện đại bậc nhất thủ đô

Sự thay đổi lớn nhất tại khu vực Tây thủ đô đó chính là việc hệ thống giao thông của khu vực ngày càng hoàn thiện. Hàng loạt trục đường giao thông trọng điểm có vai trò kết nối cao được xây dựng tại nơi đây. Có rất nhiều dự án đã được đưa vào hoạt động. Cũng có nhiều dự án hiện đang được triển khai và hứa hẹn mang đến nhiều tiềm năng cho vùng đất.

LIỀN KỀ GELEXIMCO HƯỞNG LỢI TỪ HỆ THỐNG  GIAO THÔNG HOÀN THIỆN KHU VỰC TÂY THỦ ĐÔ
LIỀN KỀ GELEXIMCO HƯỞNG LỢI TỪ HỆ THỐNG GIAO THÔNG HOÀN THIỆN KHU VỰC TÂY THỦ ĐÔ

Có thể kể đến một vài cái tên như trục đường Đại Lộ Thăng Long, Lê Văn Lương kéo dài – Tố Hữu, Lê Trọng Tấn. Hay các dự án trọng điểm như hệ thống đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, tuyến xe buýt nhanh BRT… Cùng với đó là hàng loạt tuyến đường vành đai 2.5, 3,4… sẽ nối liền khu vực này và khu vực trung tâm và các vùng lân cận khác.

Hầu hết các dự án được xây dựng xung quanh các dự án này đều có tiềm năng tăng giá rất cao. Đồng thời hệ thống giao thông ngày càng hoàn thiện này cũng giúp cho dân cư có thể di chuyển đến nhiều nơi thuận tiện nhất. Và với việc nằm ngay vị trí trung tâm của vùng đất liền kề Geleximco sẽ có lợi thế rất lớn trong việc sinh sống và đầu tư.

Trụ sở các cơ quan hành chính dịch chuyển dần về khu vực Tây thủ đô

Sự dịch chuyển của các cơ quan hành chính của nhà nước và Hà Nội về khu vực phía Tây ngày càng nhiều. Hiện tại đã có rất nhiều cơ quan đặt trụ sở ở đây. Có thể kể đến như Trung tâm hành chính Quốc gia, Sở Giao thông Vận Tải, Sở Tư pháp… Trong tương lai đang còn rất nhiều cơ quan khác đang có kế hoạch dịch chuyển về vùng đất này. Điều này cũng giúp cho những sản phẩm bất động sản như liền kề Geleximco hưởng lợi lớn.

LIỀN KỀ GELEXIMCO SẢN PHẨM THÍCH HỢP CHO NHU CẦU SỐNG CAO Ở KHU VỰC PHÍA TÂY THỦ ĐÔ
LIỀN KỀ GELEXIMCO SẢN PHẨM THÍCH HỢP CHO NHU CẦU SỐNG CAO Ở KHU VỰC PHÍA TÂY THỦ ĐÔ

Bởi hiện nay nhiều công ty, tập đoàn trong và ngoài nước về khu vực này. Đây chính là hiệu ứng do các cơ quan hành chính dịch chuyển. Điều này sẽ giúp cho nhu cầu nhà ở tại khu vực này tăng lên một cách đáng kể. Khách hàng là các tri thức, chuyên gia, lao động trong và ngoài nước tăng cao. Đây sẽ là nguồn khách hàng lớn cho việc kinh doanh và cho thuê.

Liền kề Geleximco thích hợp cho việc sinh sống và đầu tư nhờ hưởng lợi thế từ hạ tầng đồng bộ ở Tây thủ đô

Khu vực phía Tây này cũng có diện mạo dần thay đổi nhờ các dự án về hạ tầng. Đó là gần 1.000 điểm trường học, bệnh viện được xây dựng hiện đại. Và những trường học, bệnh viện này đều có chất lượng giáo dục và chăm sóc sức khỏe rất tốt. Hệ thống trung tâm thương mại, giải trí cũng mọc lên sầm uất. Những dự án này đều được xây dựng bởi những công ty, tập đoàn có tên tuổi trên thị trường bất động sản. Những cư dân ở liền kề Geleximco sẽ có thể thuận lợi hưởng những tiện ích có sẵn này.

HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ MANG ĐẾN NHIỀU LỢI ÍCH CHO LIỀN KỀ GELEXIMCO
HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ MANG ĐẾN NHIỀU LỢI ÍCH CHO LIỀN KỀ GELEXIMCO

Khu vực phía Tây càng phát triển thì những cư dân sống tại liền kề Geleximco được hưởng lợi nhiều hơn. Còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay một căn liền kề. Nếu bạn muốn tham khảo thêm một số sản phẩm căn hộ khác như biệt thự Geleximco, Vườn Cam Vinapol… hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu