0975.63.83.84

Liền kề Geleximco góp phần tăng nhiệt bất động sản Thủ đô

Thị trường bất động sản cuối năm trở nên nóng bỏng khi những căn liền kề Geleximco đang là tâm điểm của việc giao dịch mua bán.

Liền kề Geleximco vừa đồng tiền, sở hữu nhiều tiện ích vượt trội

Liền kề Geleximco được hưởng thuận lợi kép

Liền kề Geleximco là sản phẩm nhà trong khu vực đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ. Nằm ngay trên trục đường sở hữu nhiều điểm, nút giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Thăng Long, Lê Văn Lương, Tố Hữu, Đường vành đai 3.5, quốc lộ 32, đường 70,…

LIỀN KỀ GELEXIMCO GẦN NGAY NHỮNG TRỤC ĐƯỜNG LỚN

Phía Tây Thủ đô đã được quy hoạch định hướng phát triển đến năm 2050. Hà Nội sẽ còn đầu tư xây dựng thêm hàng loạt các trục đường mới. Trong đó có Metro tuyến số 5: Nam Hồ Tây – Ngọc Khánh – Đại lộ Thăng Long – An Khánh – Hòa Lạc. Vì vậy, đây là những tuyến đường quan trọng giúp việc đi lại dễ dàng. Từ đó mang đến lượng khách hàng lớn đến sinh sống và kinh doanh.

Liền kề Geleximco có các tiện ích ngoại khu và nội khu rất đa dạng. Dân cư ở đây được đáp ứng đầy đủ các dịch vụ văn hóa giáo dục, khám chữa bệnh, mua sắm, vui chơi,…

Ngoài ra còn các tiện ích sẵn có từ khu đô thị xung quanh như: Hệ thống trường học, trung tâm thương mại, shophouse, khu công viên, khu sinh hoạt cộng đồng,… Yếu tố thu hút khách hàng đã tạo nên sức nóng trên thị trường BĐS nơi đây.

Khả năng mới của liền kề Geleximco

Liền kề Geleximco hiện đang là sản phẩm gây sức nóng cho cả khu vực. Ngoài việc thuận lợi trước mắt, các nhà đầu tư còn nhìn thấy tiềm năng vào dịp cuối năm. Càng vào dịp đón xuân việc mua, bán cho thuê càng tấp nập. Khiến cho khu vực này càng về sau sẽ càng đông dân cư. Đây là điều kiện thuận lợi tốt để đầu tư có lãi.

ĐA DẠNG MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG TẠI LIỀN KỀ GELEXIMCO

Ngay gần liền kề Geleximco hàng loạt dự án lớn đang hoàn thiện như: Vincity Sportia, Nam An Khánh, Vinhomes Thăng Long, KĐT Dương Nội… Rồi đây khi trở thành tâm điểm của thành phố thông minh, khu vực này sẽ tiếp đón nhiều công ty, khu công nghiệp mới. Kéo theo đó là một lượng công nhân, kỹ thuật viên chuyển về sinh sống và làm việc.

HÃY CHỌN CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CÓ TÂM KHI ĐẦU TƯ VÀO LIỀN KỀ GELEXIMCO

Vị thế khu vực phía Tây Thủ đô ngày càng được khẳng định. Mỗi năm, khu vực cần bổ sung một đội ngũ lao động lớn đảm bảo cho phát triển. Trong đó có các đối tượng tiềm năng như: Người nước ngoài, các chuyên gia, nhà khoa học, người thành đạt. Và đây chính là tín hiệu mới cho những căn liền kề Geleximco phát triển bền vững.

Close Menu