0975.63.83.84

Liền kề Geleximco góp phần nới rộng lá phổi xanh quanh Hà Nội

Sở hữu một không gian sống xanh, liền kề Geleximco được đánh giá là nơi góp phần nới rộng lá phổi xanh quanh khu vực phía Tây. 

CỔNG BẢO VỆ TRƯỚC CÁC KHU BIỆT THỰ

Không gian xanh, gần gũi thiên nhiên tại liền kề Geleximco

Nằm ngay trên trục đường Lê Trọng Tấn, giao cắt với Đại lộ Thăng Long. Liền kề Geleximco sở hữu nhiều điểm, nút giao thông huyết mạch. Việc di chuyển vào nội thành rất thuận lợi và chỉ mất hơn 10 phút. Điều này đã khiến cho những người có nhu cầu mua, kinh doanh nhà ở quanh Hà Nội quan tâm. Bởi lẽ sự tất bật với cuộc sống và bức bối trong những phố chật ngột ngạt, đang khiến mọi người hướng đến vùng đất ven đô với cuộc sống xanh.

Những căn liền kề Geleximco nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Bởi nó có mật độ xây dựng rất thấp là 41,6%. Hệ thống cây xanh, vườn cây ở đây được chủ đầu tư dành tới 22% tổng diện tích. Không gian nơi đây đi đến khu vực nào trong dự án cũng xanh mướt cây xanh. Vì thế cư dân liền kề có một cuộc sống xanh, gần gũi với thiên nhiên ngay giữa lòng thành phố phát triển.

Liền kề Geleximco giúp mọi người sống gần thiên nhiên hơn

Mỗi căn liền kề Geleximco được xây dựng là một thiết kế riêng, xây thô. Khách hàng chủ động thiết kế cho phù hợp với phong thủy và sở thích.

BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ NHIỀU KHÔNG GIAN XANH

Chủ đầu tư không bao giờ quên bố trí một khoảng xanh cho mỗi căn liền kề. Cho nên không gian bên ngoài liền kề được bao phủ bằng hệ thống cây xanh tươi mát. Ở bất cứ nơi nào trong khu đô thị cũng là những khoảng xanh hợp lý. Mang đến sự thoải mái cho từng thành viên, từng lứa tuổi trong gia đình.

Đến với liền kề Geleximco có sự hài hòa giữa không gian bên trong và bên ngoài. Việc xây dựng đi đôi với kiến tạo một không gian xanh. Liền kề được xây dựng trên một diện tích đất rộng, thiết kế tỷ mỷ một không gian xanh. Các căn liền kề được thiết kế thông thoáng, có không gian mở để đón gió và ánh nắng tự nhiên. Đứng ở trong nhà hay ngoài sân bạn vẫn cảm nhận được sự thoải mái do không gian xanh mang lại. Thật sự nơi đây rất phù hợp cho cuộc sống của mọi người.

Close Menu