0975.63.83.84

Liền kề Geleximco góp phần làm tăng độ nóng BĐS phía Tây Thủ đô

Thị trường bất động sản Tây thủ đô gần đây nóng bỏng khi những căn liền kề Geleximco đang được giao dịch mua bán nhộn nhịp.

Liền kề Geleximco gần trục đường lớn, đa dạng tiện ích

Liền kề Geleximco là sản phẩm nhà ở nằm ở trung tâm phía Tây của Thủ đô. Đây là khu vực đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ. Nằm ngay trên trục đường Lê Trọng Tấn. Nơi đây sở hữu nhiều điểm, nút giao thông huyết mạch của thành phố: Đường đại lộ Thăng Long, Lê Văn Lương, Tố Hữu, Đường vành đai 3.5, quốc lộ 32, đường 70.

LIỀN KỀ GELEXIMCO NẰM TRONG VÙNG ĐẤT PHÁT TRIỂN

Khu vực này đã được quy hoạch định hướng phát triển đến năm 2050. Theo đó, Hà Nội đầu tư xây dựng thêm hàng loạt các trục đường mới. Trong đó có Metro tuyến số 5: Nam Hồ Tây – Ngọc Khánh – Đại lộ Thăng Long – An Khánh – Hòa Lạc. Vì vậy, đây là những tuyến đường quan trọng giúp việc đi lại dễ dàng. Từ đó mang đến lượng khách hàng lớn đến sinh sống và kinh doanh.

Liền kề Geleximco có các tiện ích ngoại khu và nội khu thật tuyệt vời. Dân cư ở đây được đáp ứng đầy đủ các dịch vụ giáo dục, khám chữa bệnh, mua sắm, vui chơi, tài chính. Ngoài ra còn các tiện ích sẵn có từ khu đô thị xung quanh vùng đất Tây Thủ đô.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH XUNG QUANH LIỀN KỀ GELEXIMCO

Tiện ích nội khu bao gồm: Hệ thống trường học, trung tâm thương mại, shophouse, khu vui chơi, công viên, khu sinh hoạt cộng đồng… Yếu tố thu hút khách hàng và tạo nên sức nóng trên thị trường BĐS nơi đây.

Tín hiệu mới về liền kề Geleximco trong tương lai

Liền kề Geleximco hiện đang là sản phẩm có tác động lớn đến khu vực. Ngoài việc thuận lợi cho sinh sống và kinh doanh, các nhà đầu tư còn nhìn thấy những tiềm năng mới. Trong tương lai, khu vực này càng về sau sẽ càng đông dân cư. Đây là điều kiện thuận lợi để thu hút các dự án tầm cỡ quốc gia về đây.

LIỀN KỀ GELEXIMCO NỔI TRỘI TRÊN THỊ TRƯỜNG PHÍA TÂY THỦ ĐÔ

Hiện tại, gần liền kề Geleximco đang xuất hiện với hàng loại dự án lớn. Có thể kể đến như: Vincity Sportia, Nam An Khánh, Vinhomes Thăng Long, KĐT Dương Nội… Rồi đây sẽ là khu vực tiếp đón nhiều công ty, khu công nghiệp mới. Kéo theo đó là một lượng lớn cư dân chuyển về sinh sống và làm việc.

Vị thế khu vực phía Tây Thủ đô mỗi ngày được nâng cao. Mỗi năm, khu vực cần bổ sung một đội ngũ lao động lớn đảm bảo cho phát triển. Trong đó có các đối tượng tiềm năng như: Người nước ngoài, các chuyên gia, nhà khoa học, người thành đạt. Và đây chính là tín hiệu mới cho những căn liền kề Geleximco phát triển bền vững.

Close Menu