0975.63.83.84

Liền kề Geleximco giúp tâm hồn thêm thư thái và dễ chịu

Có thể nói, những căn liền Geleximco đã mang đến cho cư dân ngoại ô Hà Nội một cuộc sống thư thái và dễ chịu khi trở về nhà.

Liền kề Geleximco mang đến cuộc sống tiện nghi

Chủ đầu tư mong muốn mang đến cuộc sống tiện nghi cho nhiều gia đình. Tại những căn liền kề Geleximco hiện diện hàng loạt tiện ích hiện đại và vượt trội. Luôn sẵn sàng đáp ứng mọi tiêu chuẩn tối ưu nhất của nhiều cư dân.

KHÔNG GIAN XANH VÀ ĐƯỜNG NỘI KHU RỘNG RÃI TẠI BIỆT THỰ GELEXIMCO

Hệ thống hai công viên xanh chính là điều làm nên sự khác biệt cho khu liền kề. Nơi đây có không gian vui chơi cho các em, có đường dạo bộ cho người lớn. Không chỉ vậy, cây xanh còn có mặt ở nhiều địa điểm khác nhau. Dọc các tuyến đường nội khu là hệ thống cây xanh vừa mang đến mỹ quan, bóng mát, vừa mang đến nguồn không khí trong lành. Đây cũng là xu hướng sống mà mọi cư dân đều mong muốn có được.

Bên cạnh khu thể thao là trường học, trung tâm thương mại, nhà hàng, phòng Gym, Spa, …Bên trong các khu công viên là khu vui chơi cho trẻ em. Gồm các trò chơi vận động cho bé như: Đu quay, cầu trượt, bập bênh… Các con có nơi vui chơi thỏa sức, được sống với sở thích của lứa tuổi măng non. Đây cũng là cơ hội để làm quen và chơi cùng những người bạn mới.

Liền kề Geleximco hưởng lợi từ tiện ích xung quanh

Liền kề Geleximco rất gần với khu nghỉ dưỡng Thiên đường Bảo Sơn. Nằm ngay tại Km8, Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. Mục đích chính đều hướng tới phục vụ dân cư xung quanh như: Thiên đường văn hóa, sinh thái, trò chơi, nghệ thuật, ẩm thực, công viên dưới nước. Trong đó nghỉ dưỡng sinh thái là nơi được quan tâm phục vụ.

KHU VUI CHƠI THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN RẤT GẦN VỚI CÁC CĂN LIỀN KỀ

Có thời gian muốn đi xa hơn, bạn có thể đưa gia đình tới các khu du lịch sinh thái. Đó là các khu du lịch Ngọc Liệp, sân golf Đồng Mô, làng văn hóa các Dân tộc Việt Nam… Vào mỗi dịp cuối tuần hay ngày lễ, ngày nghỉ, bạn có thể tới Hồ câu Thành Bạc. Xa nữa là bể bơi Hùng Bách. Gia đình nào có nhu cầu mua sắm thì rất phong phú. Ngoài các dịch vụ nội khu bạn có thể đi Big C Thăng Long, TTTM the Garden, Landmark 72…Đi xem bóng đá thì đến SVĐ Mỹ Đình.

Ngoài ra liền kề Geleximco dân cư còn được hưởng lợi nhiều tiện ích đến từ những dự án xung quanh như: Dự án Vincity Sportia , Bắc An Khánh, Vinhome Thăng Long, Nam An Khánh… Ngoài những tiện ích về giáo dục, sức khỏe còn có các tiện ích về vui chơi giải trí, những người có nhu cầu khám chữa bệnh cũng không phải đi xa.

Close Menu