0975.63.83.84

Liền kề Geleximco giải tỏa áp lực nội đô cho cư dân Hà Nội

Thị trường bất động sản đang nóng lên nguyên nhân là do áp lực dân số và ô nhiễm môi trường. Liền kề Geleximco là một cứu cánh khả thi.

Liền kề Geleximco vừa rộng rãi vừa gần các trục đường chính

Liền kề Geleximco nằm trong khu đất rộng rãi ở trung tâm phía Tây của thủ đô. Một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng. Nhất là các công trình giao thông và hạ tầng cơ sở. Nhiều tuyến đường quan trọng đi qua khu đô thị, tạo nên nhiều thuận lợi cho kết nối khu vực. Hiện là nơi có khả năng giải tỏa bớt sự chật chội và ô nhiễm của nội thành.

Liền kề Geleximco nằm trên trục đường Lê Trọng Tấn. Các căn liền kề đều có mặt tiền thoáng rộng. Từ đây, bạn dễ dàng kết nối với Đại lộ Thăng Long, đường Lê Văn Lương, Tố Hữu, Đường vành đai 3.5, quốc lộ 32, đường 70… Vì vậy, đây là những tuyến đường quan trọng đi vào nội thành. Do đó thu hút một lượng khách hàng lớn cho ở những căn liền kề này.

BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ NHIỀU KHÔNG GIAN XANH

Các hạng mục bên trong khu đô thị Geleximco đã hoàn thiện. Điện, đường, trường, trạm đều đã đưa vào hoạt động. Còn có  nhiều công trình tiện ích hấp dẫn phục vụ tốt cho nhu cầu của cư dân  Điều này giúp cho khu đô thị thu hút một lượng lớn dân cư đến sinh sống.

Không gian xanh trong từng căn liền kề Geleximco

Nhu cầu sống xanh đang là nhu cầu hàng đầu của dân cư. Đặc biệt ở những thành phố đông dân như Hà Nội. Mật độ xây dựng quá dày, bạn phải sống trong những căn nhà chật hẹp. Xung quanh bao bọc các bức tường xi măng, lúc nào cũng đầy khói bụi và ồn ào. Mong ước một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên là điều hiển nhiên. Và liền kề Geleximco sẽ là địa chỉ vàng cho những người có nhu cầu không gian xanh.

BIỆT THỰ GELEXIMCO QUY TỤ CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ THÂN THIỆN, HÒA HỢP

Cư dân liền kề Geleximco có thể dễ dàng đi bộ giữa hai hàng cây xanh để đến các địa điểm tiện ích nội khu. Chủ đầu tư xây dựng khu giải trí vui chơi, thể thao, gym, spa, yoga…với trang bị hiện đại. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn có thể tới đây để tập luyện tăng cường sức khỏe và thư giãn.

Cây xanh được trồng khắp nơi như: Đường đi, công viên, sân chơi cho đến khuôn viên từng căn nhà. Cây xanh, nguồn gió tự nhiên, ánh nắng tạo nên một hệ sinh thái hoàn chỉnh. Nắng lên, những công trình hiện đại hiện lên trong sắc xanh. Khu liền kề như một bức tranh đích thực của cuộc sống.

Close Menu