0975.63.83.84

Liền kề Geleximco được hưởng lợi từ liên kết vùng hoàn hảo

Thị trường phía Tây hiện có rất nhiều dự án bất động sản tiềm năng, trong đó, liền kề Geleximco được đánh giá là có ưu thế nhất.

Thấy gì khi đã cầm sổ đỏ sở hữu căn nhà liền kề Geleximco

Liền kề Geleximco trong khu đô thị đẳng cấp

Những căn liền kề Geleximco trong khu đô thị có nhiều ưu thế đặc biệt. Với địa hình giao thông vô cùng tiện lợi. Nhờ sự kết nối giữa những con đường hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Đó là đại lộ Thăng Long, Lê Văn Lương, Tố Hữu, Đường vành đai 3.5, quốc lộ 32, đường 70,…

LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC HƯỞNG LỢI TỪ GIAO THÔNG XUNG QUANH

Ưu thế trên khiến cho nơi đây trở thành khu vực năng động. Hơn nữa những căn liền kề này nằm trong một khu đô thị được quy hoạch rất hoàn chỉnh. Các hạng mục nhà ở được bố trí, sắp xếp xây dựng rất hợp lý trong khu đô thị này. Mang đến cơ hội sở hữu cuộc sống hoàn hảo cho nhiều cư dân sinh sống nơi đây.

 

Khu vực phía Tây đang có sự thay đổi mạnh mẽ. Khu vực này trở thành một nơi sầm uất và hiện đại không hề thua kém nội đô. Các căn liền kề Geleximco được xây dựng rất gần với các dự án lớn khác. Đó là dự án Vincity Sportia, Vinhome Thăng Long, AEON Mall Hà Đông… Đây chính là những ưu thế không nhỏ thu hút khách hàng về đây ngày càng đông.

Tiện ích nội ngoại khu hấp dẫn tại liền kề Geleximco 

Nằm ngay tại trung tâm vùng đất phía Tây thủ đô, liền kề Geleximco được hưởng lợi ích từ vùng đất này. Đó là những công trình hạ tầng, giao thông hiện đại. Là những khu vui chơi, trường học, bệnh viện.. được xây dựng sẵn trong vùng đất. Những tiện ích này sẽ giúp cho cuộc sống của cư dân liền kề thêm phong phú hơn.

BIỆT THỰ GELEXIMCO NẰM NGAY GẦN DỰ ÁN CÓ TẦM ẢNH HƯỞNG LỚN

Ngoài ra, cư dân khu liền kề còn được hưởng nhiều tiện ích từ những đại dự án gần đó. Cuối năm 2019 này, trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông sẽ chính thức đi vào hoạt động. Với nhiều tiện ích mua sắm hấp dẫn, là cơ hội cho mọi người đến và trải nghiệm.

ĐẾN THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN VỚI NHIÊU TRÒ CHƠI HẤP DẪN

Từ liền kề Geleximco đến Thiên Đường Bảo Sơn và công viên Thiên văn học không quá xa. Chỉ mất khoảng 10 phút chạy xe là bạn đã có thể đến được khu vui chơi lớn nhất Hà Nội. Là nơi nghỉ dưỡng ấn tượng để gia đình bạn có thêm nhiều kỷ niệm bên nhau.

Close Menu