0902 139 299

Liền kề Geleximco diện tích đa dạng, mặt tiền rộng phù hợp kinh doanh

Là một trong những sản phẩm sáng giá của dự án, liền kề Geleximco thu hút khách hàng bởi mặt tiền rộng phù hợp kinh doanh.

THIẾT KẾ LIỀN KỀ GELEXIMCO PHÙ HỢP VỚI NHIỀU KHÁCH HÀNG

Vị trí đẹp, mặt tiền rộng tiềm năng lớn của liền kề Geleximco

Các căn liền kề Geleximco được xây dựng ở vị trí rất đẹp. Cả 4 phân khu nhà liền kề đều nằm ngay mặt đường chính rộng rãi. Mặt tiền rộng, thoáng mang đến nhiều tiềm năng phát triển ấn tượng. Những căn liền kề được thiết kế có diện tích rất đa dạng. Những căn hộ xen kẽ khoảng từ 60m2 đến 175,2 m2. Đây sẽ là kích thước lý tưởng cho các chủ hộ kinh doanh.

Liền kề Geleximco làm chuyển dịch sự thu hút về phía Tây

Hiện tại những căn liền kề Geleximco đang tập trung rất nhiều khách hàng. Đối tượng sở hữu nhà cũng rất đa dạng. Nhiều gia đình đến với những căn liền kề với mục đích sinh sống lâu dài. Cũng có nhiều khách hàng vừa sinh sống vừa kinh doanh hay cho thuê.

Tuy nhiên với mục đích sử dụng nào thì liền kề tại khu đô thị Geleximco cũng là lựa chọn sáng suốt nhất. Những người đã sở hữu nhà đều hài lòng với không gian và cách thiết kế nhà ở đây.

Tín hiệu vui về kinh doanh của liền kề Geleximco

Liền kề Geleximco hiện đang là khu vực đông dân cư, rất thuận lợi cho kinh doanh. Các nhà đầu tư còn nhìn thấy những tiềm năng mới của liền kề trong tương lai. Khu vực này càng về sau sẽ càng đông dân cư.

LIỀN KỀ GELEXIMCO NỔI TRỘI TRÊN THỊ TRƯỜNG PHÍA TÂY THỦ ĐÔ

Đây là điều kiện thuận lợi để các nhà kinh doanh nhà hàng, dịch vụ ăn uống, hay khách sạn du lịch mở rộng kinh doanh. Khi đời sống cao các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe, giáo dục sẽ rất phát triển.

XU HƯỚNG SỐNG NGHỈ DƯỠNG VỚI NHỮNG TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI TẠI BIỆT THỰ GELEXIMCO

Hiện có rất nhiều nhà đầu tư đang kinh doanh rất tốt ở những căn liền kề này. Nhờ có mặt tiền rộng mở dịch vụ tại tầng một rất thuận lợi. Cũng có nhà đầu tư sửa chữa để cho thuê làm văn phòng. Các hoạt động đầu tư này đang có lợi nhuận rất lớn.

LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU A THÍCH HỢP CHO VIỆC ĐẦU TƯ

Theo thống kê mới đây lãi suất cho thuê ở đây đạt trên 10% năm. Kinh doanh như vậy có thể là chấp nhận được đối với các nhà đầu tư. Chính từ lãi suất cùng tính thanh khoản cao khiến liền kề Geleximco có giá trị ngày một tăng trên thị trường.

Close Menu