0975.63.83.84

Liền kề Geleximco – điểm sáng của bất động sản ngoại thành

Vùng đất phía Tây Hà Nội hiện đang trên đà phát triển, những căn liền kề Geleximco như một thỏi nam châm thu hút khách hàng.

KHU LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ THỂ SỬ DỤNG VỚI NHIỀU MỤC ĐÍCH

Liền kề Geleximco hạ tầng giao thông hoàn hảo

Đánh giá về một vùng đất, trước hết người ta đề cao tiêu chí hạ tầng cơ sở. Hạ tầng nói lên diện mạo, cơ sở vật chất, chất lượng sống bản thân nó. Ngày nay có quan niệm mới: Gần sông không bằng gần đường. Đường giúp ta đi lại dễ dàng. Đường tạo cơ hội cho ta đi lại, kinh doanh, giao thương buôn bán.

KHU BIỆT THỰ CÓ HỆ THỐNG GIAO THÔNG THUẬN TIỆN DI CHUYỂN

Những căn liền kề Geleximco hội tụ tiêu chuẩn đó. Nằm ngay trục chính đường Lê Trọng Tấn, tuyến đường lớn, kết nối với nhiều tuyến đường hiện đại khác như: Đại lộ Thăng Long, Láng – Hòa Lạc, đường 70, vành đai 3,5… Đây là một lợi thế vô cùng thuận lợi ít có nơi nào có được. Giúp cho những căn liền kề kết nối đến với trung tâm Hà Nội và các tỉnh lân cận rất thuận lợi.

LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC XÂY DỰNG VỚI DIỆN TÍCH VỪA PHẢI

Chủ đầu tư đã đầu tư xây dựng hệ thống giao thông nội khu khá hoàn chỉnh. Tại các căn liền kề Geleximco các hạng mục về điện, đường, nước đã đi vào hoạt động. Dù đi vào nội thành hay đến các địa điểm lân cận đều rất thông suốt. Vừa rút ngắn thời gian di chuyển lại không cần lo lắng đến vấn đề tắc đường hay kẹt xe, ô nhiễm khói bụi. Điều này giúp cho khu đô thị thu hút một lượng lớn khách hàng đến đây.

Liền kề Geleximco điểm nóng phía Tây thủ đô

Phía Tây Thủ đô thời gian tới khu vực này càng phát triển mạnh mẽ hơn. Một trong những khu vực được quy hoạch định hướng phát triển dài hạn.

Theo đó, nơi đây sẽ được đầu tư xây dựng thêm hàng loạt các trục đường mới. Đồng thời mở rộng và cải tạo, nâng cấp cơ sở hạ tầng. Nhiều dự án mới được cấp duyệt đầu tư. Trong đó có Metro tuyến số 5 từ Nam Hồ Tây – Ngọc Khánh – An Khánh đến Hòa Lạc. Giúp cho phía Tây thành phố trở thành khu vực phát triển của Hà Nội. Liền kề Geleximco nằm trọn trong vùng trọng điểm về kinh tế, chính trị của phía Tây Thủ đô.

LIỀN KỀ GELEXIMCO SẼ ĐƯỢC HƯỞNG LỢI TỪ HẠ TẦNG CƠ SỞ DO VINHOMES SMART CITY MANG LẠI

Trong quy hoạch, dự án Geleximco còn là khu trung tâm hành chính của khu vực. Quyết định này có ảnh hưởng rất lớn đến bất động sản tại đây. Không chỉ giúp đẩy giá bán lên cao mà còn giúp cho việc giao dịch trở nên tấp nập hơn. Một thuận lợi nữa là liền kề Geleximco rất gần với dự án Vinhomes Smart City, khu đô thị An Khánh, trung tâm thương mại AEON Mall. Thị trường bất động sản khu vực này nóng lên khi các dự án lớn hoàn thành.

Close Menu