0975.63.83.84

Liền kề Geleximco đầu tư tiện ích chất lượng – dấu ấn thương hiệu

Thị trường bất động sản đang nóng lên từng ngày với hàng loạt dự án, liền kề Geleximco được quan tâm hơn cả – tiện ích nội khu.

Đầu tư cho tiện ích mục tiêu số một của liền kề Geleximco

Sở hữu căn liền kề Geleximco là bạn đã tiếp cận cuộc sống hiện đại và nghỉ dưỡng. Ngay từ khi bắt đầu triển khai, chủ đầu tư Geleximco đã công khai các tiện ích nội khu. Khu liền kề được thiết kế đầy đủ những tiện ích cần thiết và chất lượng nhất. Cư dân chỉ cần hưởng thụ những tiện ích nội khu là đủ những nhu cầu thiết yếu. Không cần phải đi đâu quá xa mất nhiều thời gian.

TIỆN ÍCH ĐẦY ĐỦ VÀ KHÔNG GIAN XANH LÀ ƯU ĐIỂM CỦA BIỆT THỰ GELEXIMCO

Hiện nay hầu hết những tiện ích đã được hoàn thành và đưa vào hoạt động. Cư dân liền kề Geleximco rất thuận lợi cho việc sinh hoạt và đi lại. Trước hết đó là giao thông nội khu hoàn chỉnh. Con em không phải di chuyển xa vì đã có các cơ sở giáo dục hiện đại. Cần những nhu cầu sinh hoạt hằng ngày đã có các cửa hàng ngay trong các dãy nhà.

KHU TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VỚI HÀNG NGÀN TIỆN ÍCH HẤP DẪN

Trung tâm thương mại được bố trí ở cả 4 khu trong đô thị Geleximco. Ngoài ra cư dân còn được hưởng lợi từ những dịch vụ cao cấp như sân chơi, bể bơi bốn mùa, spa, gym… Tất cả những tiện ích nằm trong vòng vài bước chân của cư dân liền kề.

Hệ thống tiện ích làm nên thương hiệu liền kề Geleximco

Chủ đầu tư biệt thự Geleximco đã nhận thức được: Tiện ích làm nên thương hiệu. Tiện ích có vai trò rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Đi tìm nơi sinh sống điều đầu tiên họ quan tâm đến những tiện ích nội khu. Đó là các dịch vụ phục vụ trực tiếp cho con người. Tiện ích giúp cho cư dân cảm thấy yên tâm hơn về nơi mình sống. Tiện ích chất lượng và hiện đại nói lên thương hiệu của chủ đầu tư uy tín.

TIỆN ÍCH TÁC ĐỘNG TỐT ĐẾN CƯ DÂN SINH SỐNG TẠI KHU LIỀN KỀ

Từ những lý do trên, nhiều người lựa chọn về sinh sống tại liền kề Geleximco. Họ đánh giá đây là sản phẩm nhà ở có tiện ích nội khu chất lượng. Dân cư đạt được ý nguyện từ khu đô thị này là không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Đảm bảo được các nhu cầu cần thiết cho cuộc sống như: Học tập, chữa bệnh, vui chơi, giải trí, luyện tập thể thao, làm đẹp,…Dù bạn sinh sống ở khu vực nào cũng có thể được hưởng thụ các tiện ích ở đây. Đảm bảo được cuộc sống lâu dài chất lượng cho cư dân khi sống tại liền kề Geleximco.

Close Menu