0975.63.83.84

Liền kề Geleximco đầu tư sinh lời, kinh doanh phát đạt

Đầu tư kinh doanh bất động sản khu vực kinh tế phía Tây Hà Nội đang hết sức hấp dẫn, liền kề Geleximco là sản phẩm số một. 

Khách hàng đến với liền kề Geleximco ngày càng nhiều hơn

Nhiều yếu tố liền kề Geleximco phù hợp với kinh doanh

Liền kề Geleximco nằm ngay trên đường Lê Trọng Tấn. Một mặt khu A giáp với Đại lộ Thăng Long. Một đại lộ lớn nhất thủ đô. Cư dân có thể di chuyển vào các khu vực khác nhau bằng mọi phương tiện khác nhau một cách dễ dàng. Hạ tầng nơi đây được đầu tư xây dựng rất đồng bộ. Một lượng người qua lại khu đô thị Geleximco thêm nhộn nhịp.

CÁC CĂN HỘ PHÍA TÂY ĐANG CÓ GIÁ BÁN NGÀY MỘT TĂNG

Rất gần với liền kề Geleximco là các công trình, dự án lớn cũng đang được hoàn thiện. Tạo thành một quần thể khu đô thị bề thế, hiện đại. Ngay bây giờ những dự án này đều đã có số lượng dân cư rất đông đúc. Là tiền đề để phát triển cho các khu đô thị xung quanh, thu hút khách hàng ngày càng đông. Mang đến môi trường kinh doanh thuận lợi và khả năng sinh lời rất cao.

GIAO THÔNG NỘI KHU LIỀN KỀ GELEXIMCO HOÀN HẢO

Diện tích các căn liền kề cũng rất đa dạng từ 60m2 đến 175,5m2. Trong khuôn viên nơi nào cũng xanh mướt những hàng cây. Đó chính là hệ thống cảnh quan, cây xanh tạo nên một không gian thoáng đẹp, thoải mái. Đặc biệt khi làm thủ tục thanh toán xong bạn sẽ được cấp sổ đỏ ngay.

Lượng khách đến thuê liền kề Geleximco ngày càng lớn

Với tầm nhìn xa trông rộng của chủ đầu tư Geleximco khi nhận ra xu hướng phát triển của vùng đất này. Họ đã đi trước đón đầu, chú trọng vào loại sản phẩm nhà ở đa dụng liền kề Geleximco.

HIỆU QUẢ SINH LỜI RÕ NÉT VỚI CÁC CĂN BIỆT THỰ GELEXIMCO

Theo như các chuyên gia nhận định: Liền kề tại khu đô thị này sẽ còn có lượng khách thuê ở ngày càng đông. Vì nơi đây có những lợi thế về vị trí, tiện ích, và phong cách xây dựng hiện đại, khoa học.

Liền kề Geleximco nơi giải tỏa những áp lực cuộc sống đô thị

Trong thời gian tới, khu vực phía Tây còn có nhiều dự án lớn đến nữa. Bởi nơi đây là khu hành chính mới của Thủ đô. Với rất nhiều lợi thế phát triển, dự báo sẽ trở thành trung tâm công nghệ của cả nước. Lượng lớn các nhà khoa học trong và ngoài nước đổ về đây. Chính vì thế, lượng khách hàng có nhu cầu cần thuê nhà ngày càng lớn. Và đây sẽ là cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư sinh lời tại liền kề Geleximco.

Close Menu