0975.63.83.84

Liền kề Geleximco đáp ứng tốt nhất về tiện ích văn hóa giáo dục

Hiện nay những gia đình trẻ đang có nhu cầu mua nhà rất lớn. Những căn liền kề Geleximco xứng đáng sẽ là nơi phục vụ tuổi thơ tốt nhất.

LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC BAO BỌC BỞI KHÔNG GIAN XANH

Liền kề Geleximco đầy đủ các cơ sở giáo dục

Dù mua nhà với mục đích gì, bao giờ người ta cũng nghĩ đến gần trường học. Chủ đầu tư cũng vậy, muốn bán được sản phẩm, nơi ấy phải thuận lợi cho việc học hành. Gia đình trẻ hiện nay, nhu cầu học tập cho con là hết sức bức thiết. Liền kề Geleximco nằm trên địa bàn các cơ sở đào tạo phân bổ rất thuận lợi cho việc học tập của trẻ.

NHU CẦU MUA NHÀ HIỆN NAY CỦA KHÁCH HÀNG

Các trường học trong nội khu xây dựng rất khang trang, trang thiết bị dạy học đầy đủ. Ngoài ra, các em còn có thể lựa chọn những ngôi trường giáo dục ngoại khu. Bởi xung quanh liền kề còn rất nhiều dự án khu đô thị lớn khác. Các cơ sở giáo dục ở đây đều xây dựng theo mô hình trường học đa cấp. Chỉ cần đi bộ, các em có thể tiếp cận được với môi trường giáo dục tiên tiến và hiện đại.

XUNG QUANH BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ NHIỀU TRƯỜNG HỌC CHẤT LƯỢNG

Con em cư dân trong liền kề Geleximco khi học các cấp cao hơn có thể lựa chọn: Trường liên cấp America School, Olympia; Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ; Trường quốc tế Nhật Bản,…Học Đại học là các trường Đại học Sư phạm-ĐHQG, Đại học FPT, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Thăng Long,…Tất cả các trường học này đều không xa khu đô thị Geleximco.

Liền kề Geleximco với những tiện ích phục vụ tuổi thơ

Khi đã sinh sống trong liền kề Geleximco là các em nhỏ sẽ được hưởng cuộc sống thiên thần của tuổi thơ. Bởi nơi đây có đầy đủ những tiện ích chất lượng nhất, giúp cho cư dân nhí dễ dàng tiếp cận.

MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN CHO CON TRẺ KHI SỐNG TẠI BIỆT THỰ GELEXIMCO

Các em nhỏ không cần phải đi đâu quá xa. Ngay trong nội khu có đầy đủ sân chơi, vườn hoa, bể bơi bốn mùa, sân thể thao, sân bóng đá,…Tại đây các em kết nối bạn bè, thành lập các nhóm học tập, vui chơi.

BIỆT THỰ GELEXIMCO NHỮNG CĂN NHÀ CÓ LỢI THẾ SINH SỐNG

Ngoài tiện ích nội khu, liền kề Geleximco rất gần với tiện ích ngoại khu hiện đại. Đó là các tiện ích từ dự án Vinhomes Thăng Long, Vincity Sportia, Bắc An Khánh, Nam An Khánh,… ngay cạnh cũng rất phong phú. Ngày nghỉ, gia đình cho các em tham gia các trò chơi ở khu Thiên đường Bảo Sơn. Khu vui chơi này chỉ cách dự án Geleximco chừng hơn một cây số.

Trong vùng đất phía Tây này còn có rất nhiều khu du lịch sinh thái, khu thể thao, bể bơi bốn mùa. Thật tuyệt với tuổi thơ khi được sinh sống trong khu đô thị Geleximco.

Close Menu