0975.63.83.84

Liền kề Geleximco đang thuận lòng mọi người có nhu cầu nhà ở

Với những người cao tuổi, lớp trẻ mới xây dựng gia đình, sở hữu căn liền kề Geleximco vừa túi tiền vừa là sản phẩm nhà ở lý tưởng.

 

Liền kề Geleximco rất hợp cho gia đình trẻ

Gia đình trẻ khi đã sinh con phải chịu nhiều áp lực. Cuộc sống bộn bề dồn ép trong một ngày. Cho con ăn sáng, đưa trẻ đến trường. Tranh thủ làm nhanh các việc để sớm đến cơ quan. Công việc chuyên môn, nghiệp vụ phải kịp tiến độ và chất lượng. Nếu không muốn phải rời dây chuyền. Bên cạnh đó còn phải chắt chiu lương bổng giúp đỡ bố mẹ già yếu. Họ phải làm việc hết ngày trong các tòa nhà cao tầng, nhộn nhịp những người và xe cộ. Lựa chọn liền kề Geleximco là phương án được giới trẻ hiện nay cho là rất lý tưởng.

SỐNG CHẤT LƯỢNG HƠN VỚI BIỆT THỰ GELEXIMCO

Những căn liền kề nơi đây có hệ thống giao thông thuận tiện phục vụ cho nhu cầu cho đi lại. Các chủ nhân nhí đi học rất gần, người lớn không bị tắc đường.

BIỆT THỰ GELEXIMCO MANG ĐẾN NHIỀU TIỆN ÍCH CHẤT LƯỢNG CHO CƯ DÂN

Các tiện ích đồng bộ, đẳng cấp như: Trường học, sân chơi, vườn hoa, bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại…Cảnh quan thoáng mát, không gian tràn ngập màu xanh. Chiều về qua chợ, siêu thị mua sắm ngay nội khu. Những căn liền kề Geleximco thực sự là nơi sống hoàn hảo của gia đình trẻ.

Liền kề Geleximco nơi nghỉ dưỡng của người cao tuổi

Nhu cầu nghỉ dưỡng đang đang được cả xã hội quan tâm. Các chủ đầu tư nắm bắt thị trường để khai thác. Khách hàng ngày nay ngoài các gia đình trẻ là người có thu nhập trung bình và người cao tuổi. Liền kề Geleximco là sản phẩm có mặt vào lúc này là cứu cánh.

Liền kề Geleximco – môi trường đầu tư sinh lời hiệu quả

Sản phẩm lý tưởng này đáp ứng được các tiêu chuẩn nghỉ dưỡng cho người cao tuổi. Nằm trong khu đô thị rất thuận tiện giao thông. Xung quanh các căn liền kề là hệ thống cảnh quan ấn tượng, cây xanh bao phủ. Không khí trong lành và không gian xanh tươi mát rất phù hợp cho việc nghỉ dưỡng.

BIỆT THỰ GELEXIMCO THÍCH HỢP VỚI GIA ĐÌNH NHIỀU THẾ HỆ

Liền kề Geleximco không những có không gian xanh mà còn có hệ thống tiện ích được quy hoạch rất hợp lý. Thiết kế xây dựng rất tân tiến và hiện đại. Vườn hoa được xây dựng với diện tích rộng rãi, thoáng mát. Khu trung tâm thương mại, ăn uống, mua sắm, siêu thị,…được bố trí xen kẽ. Cư dân có thể dễ dàng đi bộ đến đó mà không tốn thời gian. Khu giải trí vui chơi, thể thao, gym, spa, yoga…trang bị hiện đại. Hằng ngày, bạn có thể tới đây để tập luyện tăng cường sức khỏe và thư giãn.

Close Menu