0975.63.83.84

Liền kề Geleximco đang có nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

Khách hàng có thay đổi cách suy nghĩ so với trước đây, hiện người mua nhà đến với liền kề Geleximco ngày càng nhiều đã chứng tỏ điều ấy!

CÁC CĂN LIỀN KỀ RẤT THÍCH HỢP ĐỂ SINH SỐNG LÂU DÀI

Nhu cầu sống vui, khỏe bên liền kề Geleximco

Người đến với những căn liền kề Geleximco ngày càng nhiều. Khi được hỏi họ trả lời rất nhanh: Nhà liền kề có mức giá vừa phải, kết cấu chắc chắn. Nhà liền kề mọi người không phải lo lắng khi mưa to, gió lớn.

TIỆN ÍCH TẠO RA CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG CHO CƯ DÂN

Ngoài sự vững chãi của căn nhà, dân cư sống đoàn tụ sớm hôm bên nhau, vui buồn có nhau, vui vẻ đoàn kết. Đi vắng lâu không lo kẻ gian thâm nhập; mọi nhà, mọi người có trách nhiệm chung. Cả dãy chung sân chung tường, chung tay lúc khó khăn. Nhà liền kề mang đậm cuộc sống cộng đồng, rất hợp với người Việt ta.

NHIỀU TIỆN ÍCH HẤP DẪN TẠI LIỀN KỀ GELEXIMCO

Liền kề Geleximco nằm trong một không gian đẹp, rất gần gũi thiên nhiên. Chủ đầu tư chăm chút tỷ mỹ từng khóm cây, cành lá. Sống ở nơi đây được hưởng trọn những tiện ích phong phú của nội, ngoại khu. Đó là trường học, dịch vụ y tế, trung tâm thương mại, bể bơi, sân chơi, phòng tập Gym,…. Ngoài ra với liên kết vùng hoàn hảo, cư dân liền kề di chuyển rất thuận lợi. Cuộc sống tiện nghi trong tầm tay mỗi người, mỗi nhà. Chất lượng sống nơi đây đáp ứng được nhu cầu sống vui, khỏe cùng gia đình và cộng đồng.

Liền kề Geleximco nâng tầm giá trị cuộc sống

Liền kề Geleximco là những sản phẩm có vị trí đẹp nhất trong khu đô thị. Hệ thống giao thông đã được nâng cấp rất đồng bộ và hiện đại. Vị trí đẹp, cộng với việc thiết kế hài hòa từng dãy nhà mang đến giá trị cuộc sống của dân cư.

Các căn liền kề đều được thiết kế với những nét truyền thống pha trộn phong cách hiện đại. Diện tích khác nhau. cho từng căn hộ khác nhau. Các phòng đều có chức năng thiết yếu bên trong đảm bảo cho cuộc sống phong phú của gia đình. Mỗi căn nhà mang đến một vẻ đẹp giúp cho tổng quan toàn khu thêm tinh tế, hấp dẫn.

CÓ NHIỀU TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI XUNG QUANH BIỆT THỰ GELEXIMCO

Đến với sản phẩm liền kề Geleximco bạn sẽ có dịp để thưởng ngoạn giá trị của cuộc sống. Một khu đô thị có không gian xanh lý tưởng, gần gũi thiên nhiên. Bước chân vào khu liền kề là bạn đã cảm nhận thấy ngay bầu không khí trong lành. Ở đây còn được xây dựng nhiều công trình tiện ích hấp dẫn như: Trường học, trung tâm mua sắm, sân chơi, dịch vụ làm đẹp, sức khỏe, cảnh quan xanh sinh thái…Tất cả nhằm mang tới cư dân cuộc sống vui, an toàn, thoải mái kết nối với cộng đồng nội, ngoại khu.

Close Menu