0975.63.83.84

Liền kề Geleximco – cuộc sống an cư, bình yên và tiện nghi

Có thể nói,  liền kề Geleximco đã mang đến cho cư dân thủ đô một cuộc sống thật tuyệt vời, làm cho tâm hồn con người bình yên, dễ chịu.

THIẾT KẾ CÁC CĂN LIỀN KỀ ĐẸP ĐÁP ỨNG YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Liền kề Geleximco tiện nghi hiện đại

Khu đô thị mang trong mình những tiện nghi nhằm đáp ứng cho cộng đồng dân cư. Xung quanh những căn liền kề Geleximco được đầu tư xây dựng các tiện ích hiện đại và vượt trội. Đáp ứng mọi nhu cầu dù là nhỏ nhất của mọi người.

LIỀN KỀ GELEXIMCO MANG ĐẾN NHIỀU TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI CHO KHÁCH HÀNG

Hệ thống hai công viên xanh chính là điều làm nên sự khác biệt cho khu liền kề. Nơi đây có không gian vui chơi cho các em, có đường dạo bộ cho người lớn. Cây xanh được trồng ở nhiều địa điểm khác nhau. Đặc biệt là dọc các tuyến đường nội khu xanh rợp một màu xanh cây lá. Cây xanh vừa mang đến mỹ quan, bóng mát, vừa mang đến nguồn không khí trong lành.

LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐÁP ỨNG NHU CẦU SỐNG XANH

Các tiện ích được phân bổ đều trong nội khu liền kề Geleximco. Bên cạnh khu thể thao là trường học, trung tâm thương mại, nhà hàng, phòng Gym, Spa, …Bên trong các khu công viên là khu vui chơi cho trẻ em. Con trẻ  có nơi vui chơi thỏa sức, người già có nơi thư giãn. Đây cũng là cơ hội để làm quen và chơi cùng những người bạn mới.

Liền kề Geleximco yên vui, dễ chịu

Sở hữu những căn liền kề Geleximco là một lựa chọn đúng đắn của khách hàng. Một đặc điểm của nhà liền kề là có kết cấu chặt chẽ, vững chãi.

Sống trong nhà liền kề mọi người không phải lo lắng khi có gió bão. Dân cư liền kề sáng hôm, vui buồn có nhau. Mọi người quây quần sống vui vẻ đoàn kết. Nhà liền kề mang đậm cuộc sống cộng đồng, rất hợp với người Việt chúng ta.

LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CHO CƯ DÂN

Ngoài ra, chủ đầu tư rất chú trọng vấn đề an ninh, an toàn. Các căn nhà được tuyên truyền về đề phòng cháy nổ. Thắt chặt an ninh đề phòng trộm cắp. Hệ thống an ninh trong khu đô thị được tổ chức đồng bộ. Hệ thống camera được lắp đặt ở những khu vực trọng yếu.

MÔI TRƯỜNG SỐNG QUANH BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐẢM BẢO AN NINH

Đội ngũ bảo vệ túc trực cả ngày, đêm sẵn sàng xử lý các vụ việc xảy ra. Đây chính là điểm mạnh mà chỉ có ở cư dân liền kề Geleximco.

Close Menu