0902 139 299

Liền kề Geleximco củng cố niềm tin khách hàng có nhu cầu nhà ở

Xây dựng trong khu đô thị có quy mô lớn liền kề Geleximco cung cấp nhiều sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu cho nhiều đối tượng khách hàng.

Liền kề Geleximco nằm trong tiềm thức một đô thị tương lai

Khi tìm mua liền kề Geleximco khách hàng đều có toan tính đón đầu. Mọi suy nghĩ đều hướng về quy hoạch của phía Tây Hà Nội. Không phải bỗng dưng Chính phủ lại đưa Hà Đông và mấy huyện Hà Tây vào Hà Nội. Việc mở rộng đô thị về phía Tây là một định hướng đúng. Thủ Đô không thể quẩn quanh với các tuyến phố chật hẹp, thiếu quy hoạch. Đường Láng – Hòa Lạc như một nét bút phóng khoáng hoàn hảo lướt về hướng Tây. Phác thảo nên một đô thị quy hoạch hiện đại trong tương lai.

Khu đô thị Geleximco là một nét chấm phá trong đó. Nó được Nhà đầu tư nhanh nhạy nắm bắt. Và bây giờ những khách hàng thông minh hào hứng đón nhận. Khi bước chân đến đây họ đã biết sẽ được hưởng trọn những lợi thế lớn của vùng đất này.

Liền kề Geleximco mang lại những nét đẹp cho đô thị phía Tây 

Ngay từ lúc này, tốc độ phát triển của khu vực này cũng ở mức nhanh nhất Thủ Đô. Nơi này có diện tích rộng lớn, được quy hoạch hiện đại, đồng bộ. Cơ sở hạ tầng phát triển sẽ nhanh chóng. Khu vực phía Tây Hà Nội trở nên sầm uất, nhộn nhịp mang dáng dấp của một thành phố Châu Âu. Trong tương lai sẽ đón nhận nhiều khu đô thị, trụ sở cơ quan hành chính, kinh tế, văn hóa cùng với những tiện ích của vùng đất phía Tây mang lại.

Liền kề Geleximco không làm khách hàng thất vọng

Việc mua nhà là một sự kiện lớn trong đời. Trước tiên lựa chọn nhà đầu tư uy tín để gửi thác tài sản của mình cho họ. Bất kỳ một dự án bất động sản nào tính pháp lý là vấn đề cốt lõi. Một khi những thủ tục cần thiết được chủ đầu tư đảm bảo thì tài sản mình sở hữu có giá trị rất cao. Đến với chủ đầu tư Geleximco các bạn sẽ không bị thất vọng vì đây chính là một địa chỉ uy tín. Đầu tư vào liền kề Geleximco bạn sẽ có thể an tâm vì tính pháp lý được đảm bảo.

Liền kề Geleximco nằm ở vị trí đẹp của một khu vực tiềm năng

Ngay khi đến khảo sát để mua nhà khách hàng đã thấy phấn khích với thị trường bất động sản ở Tây thủ đô này. Hiện ở đây đã có rất nhiều dự án, tầm cỡ nào cũng có. Từ cao ốc, chung cư, biệt thự, khu nghỉ dưỡng cho đến các dự án tầm cỡ quốc gia. Phía xa là trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông. Do AEON Nhật Bản và tập đoàn BIM Group làm chủ đầu tư. Gần hơn là đại đô thị Vincity Sportia do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Đây là một dự án rất lớn được xây dựng trên tổng diện tích là 280ha…

Liền kề Geleximco có hạ tầng giao thông phát triển hoàn thiện

Đến với với liền kề Geleximco bạn sẽ không bị thất vọng bởi mạng lưới giao thông. Bạn đi từ trung tâm thành phố vào đây không phải chen lấn, tắc đường. Việc di chuyển đến trung tâm Hội nghị Quốc gia hay các tỉnh lân cận đều rất dễ dàng. Từ khu đô thị Geleximco đến sân bay Nội Bài rất nhanh.

Close Menu