0975.63.83.84

Liền kề Geleximco còn nhiều cơ hội tiềm năng phát triển

Thị trường bất động sản Tây thủ đô hiện rất đa dạng sản phẩm. Những căn liền kề Geleximco lòng tin vẫn được củng cố nơi khách hàng.

TIỆN ÍCH MANG ĐẾN TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ CHO KHU LIỀN KỀ

Liền kề Geleximco nơi hiện diện nhiều tiềm năng

Liền kề Geleximco là sản phẩm nhà ở nằm ở phía Tây của Thủ đô. Nằm ngay trên trục đường Lê Trọng Tấn. Giao cắt với tuyến đường huyết mạch như: Đường đại lộ Thăng Long, Lê Văn Lương, Tố Hữu, Đường vành đai 3.5, quốc lộ 32, đường 70.

LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC XÂY DỰNG GẦN NHIỀU TUYẾN ĐƯỜNG TRỌNG ĐIỂM

Đây là khu vực có thị trường bất động sản sôi động. Trong quy hoạch đã có quyết định phát triển đến năm 2050. Tới đây, Hà Nội sẽ còn đầu tư xây dựng thêm hàng loạt các trục đường mới. Các tuyến Metro chạy theo 8 tuyến phục vụ đi lại, giảm tải cho đường bộ. Trong đó Metro tuyến số 5 chạy từ Nam Hồ Tây – An Khánh – Hòa Lạc chạy qua khu này. Đây là những tuyến đường quan trọng kích thích giá đất ở khu vực này tăng vọt.

KHU VỰC TÂY THỦ ĐÔ CÓ TỐC ĐỘ PHÁT TRIỂN NHANH

Sát ngay liền kề Geleximco hiện có rất nhiều dự án lớn đang thi công hoàn thiện.Đó là: Vincity Sportia, Bắc An Khánh, khu đô thị Nam An Khánh,Vinhomes Thăng Long… Nơi đây như một đại công trình lớn trong một quần thể khu đô thị phía Tây. Đây là tiềm năng vô cùng lớn thu hút khách hàng. Mang đến môi trường sinh sống lý tưởng và kinh doanh thuận lợi có khả năng sinh lời rất cao.

Liền kề Geleximco đang sở hữu cơ hội phát triển

Các chuyên gia bất động sản cho rằng liền kề Geleximco có tiềm năng phát triển. Những sản phẩm này nằm trong khu đô thị có quy hoạch đồng bộ và hiện đại.

NHỮNG CĂN LIỀN KỀ GELEIXMCO SẼ TRỞ THÀNH NHỮNG SẢN PHẨM THÀNH CÔNG

Nơi đây rất thuận lợi cho sinh sống và kinh doanh. Trong tương lai, khu vực này càng ngày sẽ càng đông dân cư. Đây là điều kiện thuận lợi để thu hút các dự án tầm cỡ quốc gia về triển khai. Hướng phát triển của khu đô thị Geleximco càng trở nên rõ rệt.

BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ VỊ TRÍ TRUNG TÂM VÙNG ĐẤT PHÁT TRIỂN TÂY THỦ ĐÔ

Khu vực phía Tây này đang dần chuyển thành trung tâm hành chính thứ hai của thủ đô. Các trụ sở của nhiều Bộ, ngành đang được chuyển dần về vùng này.

NHIỀU TIỆN ÍCH NGOẠI KHU HẤP DẪN Ở VÙNG ĐẤT TÂY THỦ ĐÔ

Khi đã trở thành một trung tâm kinh tế tập trung nhiều công ty, tập đoàn lớn, kéo theo nhu cầu nhà ở khu vực phía Tây sẽ càng cao hơn. Gần nhiều tuyến đường lớn việc giao thương trở nên thuận lợi. Thu hút các đối tượng kinh doanh đến liền kề Geleximco nhiều hơn. Đồng thời cũng đưa đến nhiều hơn cơ hội cho các nhà đầu tư. 

Close Menu