0975.63.83.84

Liền kề Geleximco có nhiều ưu điểm so với nhà ở cùng phân khúc

Được xây dựng với 4 phân khu A,B,C,D với hàng ngàn sản phẩm nhà ở, liền kề Geleximco hiện là sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi trội.

Liền kề Geleximco tọa lạc tại nơi có hạ tầng phát triển

Phía Tây của thủ đô, vài năm nay đang có sự thay đổi nhanh chóng. Trong tương lai, nhiều cơ quan ban ngành khác cũng sẽ dần chuyển về đây. Tạo bước ngoặt cho khu vực này có cơ hội phát triển. Chính vì thế mà liền kề Geleximco được thừa hưởng toàn bộ những cơ sở hạ tầng ngày một hoàn chỉnh.

Nằm trên những vị trí đẹp của khu đô thị, rất  gần gũi thiên nhiên. Chủ đầu tư dành một diện tích đất lớn để trồng cây xanh. Bước chân vào khu liền kề là bạn đã cảm nhận thấy ngay bầu không khí trong lành. Cây xanh được trồng khắp nơi từ đường đi, công viên cho đến xung quanh từng căn nhà. Cây xanh giúp lọc sạch bụi bẩn và hạn chế những tác hại cho sức khỏe con người.

TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI CHO CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG

Cư dân liền kề Geleximco còn được hưởng trọn những tiện ích nội ngoại khu hấp dẫn. Đó là trường học, dịch vụ y tế, trung tâm thương mại, bể bơi, sân chơi, phòng tập Gym,…. Ưu điểm nổi trội, thu hút khách hàng và tạo nên giá trị cốt lõi cho cuộc sống nơi đây.

Liền kề Geleximco kinh doanh cho thuê đều sinh lời

Có nhiều ưu điểm so với các khu đô thị phía Tây nên đã thu hút lượng lớn cư dân về đây sinh sống. Nhà đầu tư vào đây với mục đích gì cũng đều có thể sinh lời. Liền kề Geleximco sẽ có tiềm năng tăng giá dài hạn. Nhiều nhà đầu tư dài hạn hay trung hạn đều đã nhìn thấy.

Những căn liền kề Geleximco nằm ngay trên trục đường chính của dự án. Đồng thời được xây xen kẽ giữa các sản phẩm căn hộ khác như shophouse, chung cư, biệt thự.

Những loại hình nhà ở này hiện đang “hot” trên thị trường, thu hút số lượng dân cư lớn. Đồng nghĩa với việc kinh doanh hay cho thuê nơi đây sẽ thu được lợi nhuận ổn định.

Close Menu