0975.63.83.84

Liền kề Geleximco có kết cấu vững chắc thách thức thời gian

Liền kề Geleximco sản phẩm nổi trội của dự án, đây là kiểu kiến trúc nổi bật rất ấn tượng trong việc thiết kế và xây dựng nhà ở dân cư.

Liền kề Geleximco – nhà ở có thiết kế hợp thời

Những căn liền kề Geleximco rất hợp thời với người Việt. Điểm nổi bật của nhà liền kề là có kết cấu có hệ thống chặt chẽ. Móng nhà liền mạch, kết cấu thép giữa các gian liên hoàn. Đối với nước ta, kết cấu nhà kiểu bền chắc này rất hợp lý.

CÁC CĂN LIỀN KỀ ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐẸP VÀ HẤP DẪN

Việt Nam nằm trong vùng bão lụt nhiều. Bão càng ngày càng lớn có sức gió hủy diệt. Ở trong nhà liền kề mọi người không phải lo lắng khi có gió bão. Sự liên kết vững chãi thành một khối, khiến nhà liền kề Geleximco không bị ảnh hưởng lớn đến từ bão lớn.

TIỆN ÍCH ĐẦY ĐỦ GIÚP CON NGƯỜI SỐNG HẠNH PHÚC HƠN

Ngoài sự vững chãi của căn nhà, dân cư liền kề cũng có lối sống gần gũi nhau. Họ thân thiện, bắt tay đoàn kết với nhau. Mọi người quây quần sống vui vẻ hòa đồng. Mọi nhà chung sân chung tường, sớm hôm có nhau. Một nét truyền thống vốn đã truyền từ đời này sang đời khác của người Việt ta. Nhà liền kề mang đậm cuộc sống cộng đồng, thân thiện.

Liền kề Geleximco mang đến giá trị vững bền

Liền kề Geleximco là sản phẩm nằm trong một vị trí đẹp nhất khu đô thị. Xung quanh dự án hệ thống giao thông đã được nâng cấp rất đồng bộ và hiện đại. Có thể kể đến những tuyến đường như đường vành đai 3,4,3.5, Đại lộ Thăng Long, tuyến đường sắt Cát Linh- Hà Đông…Vị trí đẹp mang đến giá trị cuộc sống của cư dân nơi đây.

BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐƯỢC BAO QUANH BỞI HỆ THỐNG GIAO THÔNG HIỆN ĐẠI

Khu đô thị nằm gần các tuyến đường huyết mạch. Từ đây bạn có thể di chuyển tới các quận nội thành hay các tỉnh lân cận. Điều này sẽ giúp cho công việc đi lại, làm ăn thuận lợi. Nếu gia đình có nhu cầu du lịch, giải trí thì gần đó có nhiều địa điểm hấp dẫn.

Liền kề Geleximco đều có mặt tiền rộng rãi, nằm ngay trên trục Lê Trọng Tấn. Mặt đường rộng là 42m và có thể kết nối đến nhiều tuyến đường khác trong khu vực. Đồng thời những căn liền kề này còn nằm gần tuyến đại lộ Thăng Long. Gần hai tuyến đường lớn này, thu hút cư dân đến khu đô thị nhiều hơn. Đồng thời cũng đưa đến nhiều hơn cơ hội kinh doanh cho các nhà đầu tư ở đây.

Close Menu