0902 139 299

Liền kề Geleximco cơ hội sinh sống hoàn hảo cho thế hệ trẻ năng động

Đối tượng khách hàng trẻ tuổi đang ngày càng gia tăng nhiều hơn ở liền kề Geleximco. Đây là một đối tượng khách hàng yêu thích sự năng động và tiện nghi. Tuy nhiên họ đã nhìn thấy rất nhiều ưu điểm ở xung quanh những căn liền kề này đáp ứng nhu cầu của họ. Cùng xem đó là những ưu điểm gì trong bài viết sau đây.

Nhiều tiện ích phục vụ cho nhu cầu vui chơi giải trí xung quanh liền kề Geleximco

Những người trẻ hiện nay đang quá tất bật trong cuộc sống. Họ phải chịu những áp lực trong công việc cũng như cuộc sống khiến họ không còn thời gian dành cho gia đình nữa. Chính vì thế họ mong ước có một nơi sinh sống mang đến sự thoải mái mỗi khi về nhà.

XUNG QUANH LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ NHIỀU TIỆN ÍCH HẤP DẪN
XUNG QUANH LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ NHIỀU TIỆN ÍCH HẤP DẪN

Ước mong đó sẽ được hiện thực hóa khi bạn sống tại liền kề Geleximco. Ở đây bạn có thể đi dạo thư giãn hay ngắm con em mình chơi đùa ngay trong những khu vui chơi ở dự án. Và bạn cũng không cần phải lo lắng về độ an toàn cho con em. Bởi khu vui chơi được chủ đầu tư xây dựng với độ tương tác cao và đảm bảo an toàn. Tại những khu vui chơi bạn có thể có những giây phút vui chơi bên gia đình bạn. Tai đây bạn cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người hơn tao mối quan hệ trong cuộc sống và công việc. Con em của bạn thì có thể thoải mái vui chơi để phát triển toàn diện hơn.

Những công viên cây xanh trong lành mang lại sự gắn kết trong gia đình và cộng đồng.

Sống xanh đang là xu hướng được lựa chọn ngày càng nhiều ở thế hệ trẻ. Bởi thế hệ trẻ này tuy không phải là một thế hệ hoàn hảo nhưng là thế hệ có trách nhiệm cao. Thực tế cho thấy có rất nhiều dự án bảo vệ môi trường lớn được thực hiện bởi thế hệ trẻ. Và trong việc lựa chọn nơi sinh sống họ cũng hướng đến môi trường gần gũi thiên nhiên.

Và không gian sống xung quanh những căn liền kề Geleximco được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bởi chủ đầu tư Geleximco đã dành 28% diện tích dự án cho việc trồng cây xanh. Đặc biệt là diện tích cây xanh ở trong công viên nội khu dự án là rộng lớn nhất.

XUNG QUANH LIỀN KỀ GELEXIMCO LÀ KHÔNG GIAN XANH TRONG LÀNH
XUNG QUANH LIỀN KỀ GELEXIMCO LÀ KHÔNG GIAN XANH TRONG LÀNH

Công viên cây xanh được tạo nên bởi rất nhiều loại cây cối được chăm sóc kỹ lưỡng. Chính vì thế nơi đây sẽ là nơi giao lưu, tổ chức các cuộc hội ngộ tưng bừng bên người thân. Chủ đầu tư cũng tổ chức nhiều hoạt động sinh hoạt cộng đồng trong khu đô thị. Điều này mang đến tính cộng đồng rất cao trong khu đô thị. Điều này khiến cuộc sống của những người dân trong khu đô thị trở nên nhộn nhịp hơn.

Cộng đồng dân cư trẻ năng động và văn minh tại liền kề Geleximco

Vì mang đến một cuộc sống xanh, đẳng cấp với nhiều tiện ích hấp dẫn. Hơn thế nữa lại có nhiều sản phẩm nhà ở nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng về mục đích sử dụng. Chính vì thế liền kề Geleximco đang thu hút số lượng lớn dân cư về sinh sống. Những  người dân nơi đây có người có thu nhập trung bình hay những người có điều kiện kinh tế khá giả. Tuy nhiên họ có điểm chung đó là họ tạo ra những cộng đồng dân cư văn minh. Điều này cũng giúp cho mỗi người dân nơi đây cảm nhận được cuộc sống nhộn nhịp hơn.

LIỀN KỀ GELEXIMCO LÀ CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ VĂN MINH, THÂN THIỆN
LIỀN KỀ GELEXIMCO LÀ CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ VĂN MINH, THÂN THIỆN

Liền kề Geleximco quả là nơi sinh sống hoàn hảo cho những người trẻ năng động.  Nếu bạn muốn chọn lựa một cuộc sống nhộn nhịp thì đừng bỏ qua những căn liền kề này. Hoặc nếu bạn muốn tham khảo một sản phẩm căn hộ khác như biệt thự Geleximco, Nam An Khánh, … hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu