0975.63.83.84

Liền kề Geleximco chiếm ưu thế trong các phân khúc nhà ở tại Hà Nội

Thị trường phía Tây hiện có rất nhiều dự án bất động sản tiềm năng, trong đó liền kề Geleximco được đánh giá là có ưu thế nhất.

Liền kề Geleximco trong một khu đô thị hoàn hảo

Ưu thế thuận lợi của những căn liền kề Geleximco này chính là vị trí. Với địa hình giao thông vô cùng tiện lợi. Nhờ sự kết nối giữa những con đường hoành tráng như: Đường đại lộ Thăng Long, Lê Văn Lương, Tố Hữu, Đường vành đai 3.5, quốc lộ 32, đường 70… Điều này khiến cho nơi đây thành khu vực có ưu thế vượt trội. Hơn nữa những căn liền kề này nằm trong một khu đô thị được quy hoạch một cách hoàn chỉnh. Các hạng mục nhà ở được bố trí, sắp xếp xây dựng rất hợp lý trong khu đô thị này. Mang đến cơ hội sở hữu cuộc sống hoàn hảo cho nhiều cư dân sinh sống.

Các sản phẩm nhà liền kề Geleximco thiết kế rất đẹp. Các kiểu kiến trúc truyền thống pha trộn phong cách hiện đại. Mỗi căn hộ được xây dựng với diện tích khác nhau. Đây là thiết kế thời hiện đại được rất nhiều công trình lớn trên thế giới áp dụng. Mỗi gian nhà mang đến một vẻ đẹp giúp cho tổng quan toàn khu thêm tinh tế, hấp dẫn.

Đó là vị trí nằm ngay trên trục đường lớn, rất thuận lợi để cư dân di chuyển dễ dàng. Mọi người sẽ có thể tận hưởng không gian xanh trong lành phủ đều trong nội khu. Bên cạnh đó là những tiện ích hấp dẫn được xây dựng trong khu đô thị. Với nhiều ưu điểm như vậy, hiếm có một địa điểm nào có được ưu thế như ở đây.

Liền kề Geleximco gần nhiều dự án lớn, gần gũi thiên nhiên

Khu vực phía Tây đã có sự thay đổi mạnh mẽ trong những năm gần đây. Khu vực này trở thành một nơi sầm uất và hiện đại không hề thua kém nội đô. Các căn liền kề Geleximco được xây dựng rất gần với các dự án lớn khác. Đó là dự án Vincity Sportia, Vinhome Thăng Long, AEON Mall Hà Đông… Đây chính là những ưu thế không nhỏ thu hút khách hàng về đây ngày càng đông.

BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐƯỢC XÂY DỰNG Ở TRUNG TÂM PHÍA TÂY THỦ ĐÔ

Hiện nay, Hà Nội là một thành phố có tốc độ đô thị hóa cao. Không gian sống của cư dân thủ đô đang ngày một bị thay thế bằng những bức tường lớn. Xây dựng một cuộc sống thoải mái, gần gũi với thiên nhiên cho dân cư là mong muốn của chủ đầu tư Geleximco.

CHỌN LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐỂ ĐẦU TƯ CHO PHÙ HỢP

Gần 30% diện tích dự án Geleximco chủ đầu tư đã dành cho việc trồng cây xanh. Cây xanh được trồng trong công viên. Cây xanh xuất hiện trong những khoảng vườn hay trên ban công. Đến vị trí nào trong liền kề Geleximco bạn cũng có thể cảm nhận được màu xanh cây lá. Cả gia đình thoải mái tận hưởng những giây phút thư giãn sau một ngày lao động căng thẳng.

Close Menu