0975.63.83.84

Liền kề Geleximco – Cầu nối ngoại thành với trung tâm Thủ đô

Vùng đất phía Tây Hà Nội hiện đang trên đà phát triển, những căn liền kề Geleximco như một chiếc cầu nối ngoại ô với trung tâm Thủ đô.

Hạ tầng giao thông, điểm sáng của liền kề Geleximco

Ngày nay, người ta đánh giá về một vùng đất, trước hết đó là hạ tầng cơ sở. Hạ tầng nói lên chất lượng sống. Thêm nữa theo quan niệm mới hiện nay, gần sông không bằng gần đường. Đường giúp ta đi lại dễ dàng. Đường tạo cơ hội cho ta kinh doanh, giao thương buôn bán.

Những căn liền kề Geleximco nằm ngay trục chính đường Lê Trọng Tấn. Đây là tuyến đường lớn, kết nối với nhiều tuyến đường hiện đại khác như: Đại lộ Thăng Long, Láng – Hòa Lạc, đường 70, vành đai 3,5…Đây là một lợi thế vô cùng thuận lợi ít có nơi nào có được. Giúp cho những căn liền kề kết nối đến với trung tâm Hà Nội rất nhanh. Khách hàng  muốn đi các tỉnh thành cũng rất thuận lợi.

Chủ đầu tư cũng đã đầu tư xây dựng hệ thống giao thông nội khu khá hoàn thiện. Tại các căn liền kề Geleximco các hạng mục về điện, đường, nước, mạng lưới thông tin đã đi vào hoạt động. Dù đi vào nội thành hay đến các địa điểm lân cận cũng rất nhanh chóng. Vừa rút ngắn thời gian di chuyển lại không cần lo lắng đến vấn đề tắc đường hay kẹt xe, ô nhiễm khói bụi. Điều này giúp cho khu đô thị thu hút một lượng lớn dân cư đến sinh sống.

Liền kề Geleximco nằm trong vùng trọng điểm phía Tây Thủ đô

Phía Tây Thủ đô hiện đang được thành phố Hà Nội quan tâm phát triển. Trong thời gian tới khu vực này càng phát triển mạnh mẽ hơn. Một trong những địa bàn được quy hoạch định hướng phát triển đến năm 2050.

Theo đó, khu vực này sẽ được đầu tư xây dựng thêm hàng loạt các trục đường mới. Đồng thời mở rộng và cải tạo, nâng cấp cơ sở hạ tầng. Nhiều dự án mới được cấp duyệt đầu tư. Trong đó có Metro tuyến số 5: Nam Hồ Tây – Ngọc Khánh – Đại lộ Thăng Long – An Khánh – Hòa Lạc. Với những lý do đó, phía Tây trở thành khu vực phát triển của thành phố Hà Nội. Liền kề Geleximco nằm trọn trong vùng trọng điểm phía Tây Thủ đô đang hàng ngày thay da đổi thịt.

Ngoài ra, trong quy hoạch, nơi đây còn là khu trung tâm hành chính của khu vực. Quy hoạch này có ảnh hưởng rất lớn đến bất động sản tại đây. Không chỉ giúp đẩy giá bán lên cao mà còn giúp cho việc giao dịch trở nên tấp nập hơn. Một điểm cộng nữa là liền kề Geleximco rất gần với dự án Vinhomes Smart City, khu đô thị An Khánh, trung tâm thương mại AEON Mall. Thị trường bất động sản khu vực này nóng lên khi các dự án lớn về đây.

Close Menu