0975.63.83.84

Liền kề Geleximco căn hộ giá mềm, tiện ích vượt trội cho gia đình trẻ

Với những gia đình trẻ, có thể sở hữu căn hộ vừa túi tiền với tiện ích nổi bật luôn là mục tiêu hướng đến. Tuy nhiên tìm được một căn hộ như vậy không phải là điều dễ dàng. Thấu hiểu được nhu cầu đó, chủ đầu tư Geleximco đã cho xây dựng rất nhiều căn liền kề. Liền kề Geleximco là một trong những sản phẩm hoàn hảo cho các gia đình trẻ.

Liền kề Geleximco những căn hộ có tiện ích hiện đại với mức giá tầm trung

Hiện nay quỹ đất tại Hà Nội không còn nhiều. Chính vì thế bạn nghĩ những căn hộ có mức giá trên dưới 1 tỷ đồng hầu hết đều có tiện ích nghèo nàn, chất lượng dịch vụ không cao… Đây phần nào tao nên tâm lí e dè với các gia đình trẻ chọn mua căn hộ giá vừa tầm. Vậy nên họ quyết định vẫn ở nhà thuê tại khu nội đô và tiếp tục tích lũy tiền.

Tuy nhiên với xu hướng phát triển của thị trường bất động sản. Cùng với đó là cuộc đua hoàn thiện tiện ích căn hộ tầm trung. Vì thế trên thị trường khách hàng trẻ hiện nay có thể lựa chọn được rất nhiều cái tên nổi bật. Một trong những cái tên đó chính là liền kề Geleximco.

LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI, GIÁ CẢ TẦM TRUNG
LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI, GIÁ CẢ TẦM TRUNG

Xung quanh những căn liền kề này có tiện ích đồng bộ, đẳng cấp. Có thể kể đến như trường học, sân tennis, bề bơi bốn mùa, trung tâm thương mại… Cùng với đó là những không gian tràn ngập màu xanh. Đây là nơi mà các gia đình trẻ có thể thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đồng thời cũng là nơi thỏa mãn nhu cầu giao lưu kết nối của các gia đình này.

Liền kề Geleximco căn hộ ven đô thuận tiện đi lại

Hiện nay nhu cầu di chuyển của các gia đình trẻ rất cao. Họ phải đi học, đi làm hàng ngày. Họ còn có nhu cầu dịch chuyển đến những địa điểm vui chơi giải trí và du lịch cao. Vì thế họ muốn tìm một nơi có hệ thống giao thông thuận tiện phục vụ cho nhu cầu đó của họ.  Và liền kề Geleximco là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình.

LIỀN KỀ GELEXIMCO LÀ NHỮNG CĂN HỘ VEN ĐÔ ĐI LẠI THUẬN TIỆN
LIỀN KỀ GELEXIMCO LÀ NHỮNG CĂN HỘ VEN ĐÔ ĐI LẠI THUẬN TIỆN

Sống tại đây tuy không phải là khu vực trung tâm nhưng không hề khó khăn cho việc di chuyển. Cụ thể là những căn liền kề này nằm ngay vị trí đẹp nhất khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Khu đô thị lại được chủ đầu tư chú trọng xây dựng hệ thống giao thông hiện đại. Hệ thống giao thông này vừa đáp ứng nhu cầu kết nối vừa không gây ô nhiễm tiếng ồn.

Xung quanh khu đô thị là hàng loạt công trình giao thông trọng điểm. Những công trình này được đầu tư từ các đơn vị trực thuộc nhà nước. Hoặc đến từ những thương hiệu lớn trên thị trường. Đây là khu vực có hệ thống giao thông bậc nhất Hà Nội.

Liền kề Geleximco căn hộ vừa túi tiền mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Chủ đầu tư Geleximco không chỉ mang đến không gian sống lý tưởng nhờ những tiện ích hấp dẫn xung quanh liền kề Geleximco. Chủ đầu tư còn chăm chút rất tỉ mỉ cho từng căn liền kề. Điều này thể hiện tâm huyết của chủ đầu tư khi phát triển dòng căn hộ tầm trung nhưng sở hữu nhiều tiện ích vượt trội.

LIỀN KỀ GELEXIMCO LÀ NHỮNG CĂN HỘ VỪA TÚI TIỀN LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG
LIỀN KỀ GELEXIMCO LÀ NHỮNG CĂN HỘ VỪA TÚI TIỀN LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG

Toàn bộ căn liền kề nơi đây đều khai thác tối đa yếu tố như hướng gió, ánh sáng tự nhiên. Thế nên dù là những căn liền kề xây dựng trên diện tích 60m2 cũng vẫn đảm bảo sự thông thoáng. Thêm vào đó là căn hộ có diện tích như thế nào cũng đảm bảo đầy đủ phòng chức năng phục vụ nhu cầu sống.

Dù sở hữu căn hộ đầy tiện nghi tuy nhiên mức giá chủ đầu tư đưa ra không quá cao. Đây sẽ là điều kiện thuận lợi để các gia đình trẻ sở hữu căn hộ trong mơ của mình.

Còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay một căn liền kề Geleximco. Nếu bạn muốn tham khảo thêm chi tiết về sản phẩm này hoặc một số sản phẩm khác như biệt thự Geleximco, liền kề Nam An Khánh… hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

Close Menu