0975.63.83.84

Liền kề Geleximco bên cạnh đại lộ hiện đại bậc nhất nước

Sinh sống thuận lợi, đầu tư sinh lời hiệu quả tại liền kề Geleximco nhờ vị trí gần nhiều tuyến đường trọng điểm, huyết mạch của Thủ đô.

Sở hữu liền kề Geleximco với mục đích gì cũng lợi

Liền kề Geleximco là những căn liền kề nằm trên trục đường Lê Trọng Tấn. Đường rộng 42m, trục chính của khu đô thị Geleximco. Đây chính là một phần của tuyến vành đai 3.5 – tuyến đường trọng điểm của khu vực Tây thủ đô.

HỆ THỐNG ĐƯỜNG NỘI KHU RỘNG RÃI, HỢP LÝ

Sau khi hoàn thành sẽ là cầu nối giữa rất nhiều khu vực tại Hà Nội. Điều đáng nói, những căn liền kề còn có vị trí ngay sát chân Đại lộ Thăng Long. Đây chính là trục đại lộ nối liền nhiều địa bàn ở Hà Nội và đi các tỉnh lân cận.

Gần nhiều tuyến đường trọng điểm, cư dân liền kề Geleximco có nhiều thuận lợi. Di chuyển đến các trung tâm nội đô hay các vùng lân cận sẽ rất dễ dàng. Bất động sản có vị trí gần các tuyến đường hầu hết đều có giá trị rất cao. Đây cũng là ưu điểm mang đến sự thuận lợi trong đầu tư hay kinh doanh. Đồng thời cũng là nơi có thể sinh lợi hiệu quả từ việc cho thuê.

Sinh sống tại liền kề Geleximco đi đến các trường học thuận lợi

Trước khi mua nhà ở, người lớn phải tính việc đi học của con trẻ. Đường đến trường có vai trò rất quan trọng đến sự an toàn của trẻ nhỏ. Ngày nay, ra đường gặp xe cộ và các phương tiện giao thông dày đặc.

NỘI ĐÔ HÀ NỘI TẮC ĐƯỜNG, Ô NHIỄM

Chọn phương án gần trường cho con là tối ưu. Thứ nhất là không phải đi quá xa; hai là học xong có thể đi bộ về nhà. Phụ huynh không phải chờ đợi đưa đón, tiết kiệm thời gian. Liền kề Geleximco nằm trong khu đô thị rất gần với các trường học các cấp kể cả đại học.

Các cư dân nhí sống trong liền kề Geleximco còn có thể lựa chọn những trường học ngoại khu. Bởi xung quanh liền kề còn rất nhiều khu đô thị lớn khác. Đường phố thông thoáng, đi xe đạp mấy phút là tới trường. Ở đây, theo mô hình khép kín khu đô thị nào cũng có hệ thống trường học đa cấp. Chỉ đi qua nội khu là con em các gia đình có thể tiếp cận được môi trường giáo dục tiên tiến hiện đại.

Close Menu