0902 139 299

Liền kề Geleximco: Ẩn số của thị trường bất động sản Tây thủ đô

Ở Hà Nội hiện nay phía Tây thủ đô vẫn là nơi có thị trường bất động sản tiềm năng nhất. Tuy nhiên trong rất nhiều sản phẩm bất động sản như vậy các nhà đầu tư lại đang quan tâm đến những căn liền kề Geleximco. Đây được xem là ẩn số tiềm năng của thị trường bất động sản khu vực này.

Liền kề Geleximco đang hưởng trọn lợi thế của vùng đất phía Tây nhờ vị trí đẹp

Trong vòng 10 năm vừa qua, vùng đất phía Tây thủ đô đã có sự phát triển vượt bậc. Hiện nay đây là vùng có tốc độ phát triển nhanh nhất Hà Nội. Diện mao của vùng đất đã thay đổi đáng kể nhờ nhiều công trình hạ tầng giao thông. Các công trình này đều được đầu tư xây dựng với số vốn rất lớn. Điều này mang đến rất nhiều lợi thế về các lĩnh vực cho vùng đất này.

LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ VỊ TRÍ ĐẸP TẠI VÙNG ĐẤT TÂY THỦ ĐÔ
LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ VỊ TRÍ ĐẸP TẠI VÙNG ĐẤT TÂY THỦ ĐÔ

Ngoài hạ tầng giao thông thì vùng đất này còn đang được xem là trung tâm hành chính thứ hai của thủ đô. Bởi hiện nay nơi đây đang là nơi tọa lạc của nhiều trụ sở cơ quan hành chính. Và trong tương lai sẽ còn đón nhận nhiều trụ sở hơn. Cuối cùng là sự xuất hiện của nhiều tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước đến với vùng đất này.

Nằm ở vị trí trung tâm của vùng đất, liền kề Geleximco hưởng trọn những lợi thế lớn của vùng đất này. Sở hữu một căn liền kề tại khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn là bạn đã có được vị trí gần cơ quan hành chính, kinh tế, văn hóa. Cùng có thể hưởng trọn hạ tầng, tiện ích của vùng đất phía Tây này.

Liền kề Geleximco nằm trong khu đô thị có quy hoạch đồng bộ

Không chỉ hưởng lợi thế của vùng đất Tây thủ đô, những căn liền kề Geleximco còn có ưu điểm rất  lớn khi nằm trong khu đô thị được quy hoạch đồng bộ. Khu đô thị Geleximco được xây dựng bởi chủ đầu tư là tập đoàn Geleximco. Được xây dựng trên tổng diện tích là 137,5ha tuy nhiên khu đô thị lại có mật độ xây dựng rất thấp. Phần lớn diện tích đất được sử dụng để xây dựng cảnh quan và hệ thống tiện ích.

LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC XÂY DỰNG TRONG KHU ĐÔ THỊ ĐƯỢC QUY HOẠCH ĐỒNG BỘ
LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC XÂY DỰNG TRONG KHU ĐÔ THỊ ĐƯỢC QUY HOẠCH ĐỒNG BỘ

Các sản phẩm nhà ở được sắp xếp hợp lý trong không gian xanh mướt. Ngoài ra hệ thống tiện ích cũng được bố trí sao cho bất kỳ cư dân nào cũng có thể có được cuộc sống tiện nghi. Nằm trên cả bốn phân khu của khu đô thị này, cư dân liền kề sẽ được hưởng trọn vẹn lợi thế đó. Và việc sinh sống hay đầu tư ở đây cũng có thế thuận lợi hơn.

Đầu tư dài hạn, kinh doanh, cho thuê đều khả quan

Hưởng nhiều lợi thế lớn từ vùng đất cũng như ở khu đô thị, chính vì thế dù bạn đầu tư vào đây với mục đích gì đều rất khả quan. Có nhiều lợi thế nên liền kề Geleximco sẽ có tiềm năng tăng giá dài hạn. Đây là điều mà rất nhiều nhà đầu tư dài hạn hay trung hạn đều đã nhìn thấy.

Còn với mục đích kinh doanh hay cho thuê thì những căn liền kề này cũng rất thích hợp. Bởi với việc nằm ngay trên trục  đường chính của dự án. Đồng thời cũng nằm xen kẽ giữa các sản phẩm căn hộ khác như shophouse, chung cư, biệt thự Geleximco. Những loại hình nhà ở này hiện cũng đang thu hút số lượng dân cư lớn. Những điều kiện này sẽ mang đến cho những hộ kinh doanh hay cho thuê ở đây có được nguồn khách hàng lớn hơn. Và dĩ nhiên công việc kinh doanh hay cho thuê sẽ thu được lợi nhuận ổn định.

ĐẦU TƯ, CHO THUÊ, KINH DOANH TẠI LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐỀU THUẬN LƠIJ
ĐẦU TƯ, CHO THUÊ, KINH DOANH TẠI LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐỀU THUẬN LƠIJ

Liền kề Geleximco quả là một ẩn số của vùng đất phía Tây thủ đô. Hiện nay cũng đang còn có rất nhiều căn liền kề đang chờ chủ sở hữu. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm thích hợp.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu