0902 139 299

Liền kề Geleximco – an nhàn tận hưởng cuộc sống hoàn hảo

Hiện nay có rất nhiều gia đình phải sinh sống trong những căn nhà chật hẹp và ồn ào ở nội đô. Có rất nhiều lý do để họ không thể tìm một chốn an cư cho gia đình. Tuy nhiên chỉ cần sở hữu một căn liền kề Geleximco bạn sẽ có thể an nhàn tận hưởng cuộc sống hoàn hảo. Hãy cùng tìm hiểu lý do trong bài viết sau đây nhé.

Những lý do khiến nhiều gia đình không thể thay đổi nơi sinh sống

Trước kia việc sở hữu một căn nhà trong trung tâm nội đô là mơ ước của rất nhiều người. Điều này được coi như là một trong những thước đo của sự thành công. Tuy nhiên hiện nay các thành phố lớn như Hà Nội lại đang có tốc độ phát triển cực kỳ nhanh chóng. Điều này dẫn đến quỹ đất ở trung tâm Hà Nội ngày càng bị thu hẹp. Không gian sống trong mỗi gia đình trở nên bức bối. Trẻ em, người già không có không gian để vui chơi hay tận hưởng tuổi già.

LỰA CHỌN LIỀN KỀ GELEXIMCO LÀ CÓ THỂ AN TÂM TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG HOÀN HẢO
LỰA CHỌN LIỀN KỀ GELEXIMCO LÀ CÓ THỂ AN TÂM TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG HOÀN HẢO

Tuy nhiên vẫn có rất nhiều gia đình không thể thay đổi được không gian sinh sống này. Điều này đến từ rất nhiều lý do và khiến các gia đình cân nhắc rất nhiều. Đầu tiên đó chính là vấn đề tài chính. Những người trẻ tuổi hiện nay đang phải đối mặt với quá nhiều áp lực trong cuộc sống. Thu nhập mà họ kiếm được phải chi trả cho quá nhiều khoản ngày càng đắt đỏ trong cuộc sống. Và giấc mơ mua một căn nhà rộng hơn của họ gác lại nhiều năm.

Điều thứ hai là họ lo sợ nếu di chuyển đến một nơi sinh sống khác thì nhu cầu cuộc sống của họ liệu có được đáp ứng. Con em của họ có thể được học trong những môi trường giáo dục tốt không? Cha mẹ của họ có thể được chăm sóc sức khỏe tại những bệnh viên chất lượng? Còn nhiều lý do khiến họ ngại thay đổi chỗ sinh sống.

Liền kề Geleximco sẽ giải quyết nhu cầu cho một cuộc sống hoàn hảo

Liền kề Geleximco là một trong những sản phẩm đáng chú ý của khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Khu đô thị không chỉ có những sản phẩm nhà ở đẳng cấp mà còn có không gian sống rất thoải mái. Bước chân vào khu đô thị là bạn đã có thể cảm nhận được màu xanh của cây cỏ hoa lá. 22% diện tích của dự án dành cho việc trồng cây xanh và tạo dựng cảnh quan cho khu đô thị.

LIỀN KỀ GELEXIMCO GIẢI QUYẾT NHU CẦU CHO MỘT CUỘC SỐNG HOÀN HẢO
LIỀN KỀ GELEXIMCO GIẢI QUYẾT NHU CẦU CHO MỘT CUỘC SỐNG HOÀN HẢO

Những không gian rộng rãi để cả gia đình có thể tận hưởng niềm vui trong cuộc sống. Hay một không gian yên tĩnh không ồn ào của xe cộ để tận hưởng những sở thích riêng của mình. Khi sinh sống tại liền kề thuộc khu đô thị Geleximco bạn sẽ được tận hưởng những điều này.

Các gia đình hiện nay cũng có nhu cầu vui chơi, thư giãn gắn kết cùng bạn bè. Vì thế chủ đầu tư cũng rất chú trọng xây dựng không gian sống đầy tiện ích cho những chủ nhân tương lai của liền kề. Đó là trường học, công viên, khu vui chơi trẻ em, bể bơi bốn mùa, sân tennis… Tất cả sẽ giúp cuộc sống của cư dân liền kề được phong phú hơn rất nhiều.

Liền kề Geleximco – an tâm với giải pháp tài chính của chủ đầu tư

Như đã nói ở trên một trong những lý do khiến nhiều gia đình không thể đổi chỗ sinh sống đó là điều kiện tài chính không cho phép. Vì thế chủ đầu tư Geleximco hiện nay đưa ra những chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn. Theo đó chủ đầu tư cho phép chủ sở hữu liền kề có thể thanh toán thành nhiều đợt.

CÓ THỂ SỞ HỮU NHÀ LIỀN KỀ GELEXIMCO BẰNG HỢP ĐỒNG VAY VỐN
CÓ THỂ SỞ HỮU NHÀ LIỀN KỀ GELEXIMCO BẰNG HỢP ĐỒNG VAY VỐN

Đồng thời với những gia đình chưa đủ điều kiện tài chính thì có thể mua nhà theo hình thức hợp đồng vay vốn. Bởi chủ đầu tư đã liên kết cùng ngân hàng An Bình đưa ra gói cho vay lên đến 70 % giá trị căn hộ. Lãi suất hấp dẫn, thời gian vay dài hạn sẽ giúp các gia đình có thể thực hiện ước mơ có một tổ ấm nhanh hơn.

Lựa chọn một căn liền kề Geleximco bạn sẽ được an tâm sở hữu cuộc sống hoàn hảo. Nếu muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này hoặc tham khảo thêm một số sản phẩm khác như biệt thự Geleximco thì hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

Close Menu