0975.63.83.84

Liền kề Geleximco – an cư, an ninh và an toàn cộng đồng dân cư

Để đầu tư, mua nhà các nhà đầu tư và khách hàng đã tìm hiểu rất kỹ ba chữ “an” trước khi rót tiền sở hữu những căn liền kề Geleximco.

Liền kề Geleximco được đảm bảo đầy đủ tính pháp lý

Tính pháp lý là điều tối thượng cần được đảm bảo cho bất cứ dự án bất động sản nào. Tính pháp lý càng cao càng chứng tỏ năng lực của chủ đầu tư. Thể hiện phong cách làm việc, tính minh bạch của dự án. Theo đó, bất động sản được chủ đầu tư đảm bảo các yếu tố này thì giá trị càng cao. Sản phẩm của dự án được nhiều người quan tâm hơn. Tính pháp lý có rất nhiều yếu tố. Bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra được những giấy tờ liên quan như: Giấy phép đầu tư, giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận hoàn thiện các nghĩa vụ tài chính đối với nhà nước. Những sản phẩm liền kề Geleximco bạn sẽ có thể an cư vì tính pháp lý được đảm bảo. Chủ đầu tư Geleximco chính là một chủ đầu tư bất động sản uy tín. Các nhà kinh doanh có thể yên tâm thu lợi nhuận mà không phải lo lắng gặp rủi ro.

Sở hữu những căn liền kề Geleximco, bạn có thể mua trực tiếp từ phía chủ đầu tư. Hoặc có thể mua từ những chủ sở hữu trước đó nếu bạn thích căn hộ đó. Nếu giao dịch trực tiếp với chủ đầu tư Geleximco, bạn sẽ tiến hành thanh toán tiền theo 5 đợt. Sau khi hoàn tất tất cả tiến độ sẽ tiến hành cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Liền kề Geleximco – an toàn, an ninh đã được khẳng định

Với mục đích ở hay kinh doanh liền kề Geleximco đều là một tài sản cố định có giá trị. Vì tài sản có giá trị cho nên khi lựa chọn phải xem xét cẩn thận. Đặc biệt là việc thiết kế và thi công sản phẩm liền kề này.

Để chống chọi được với khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam thì yếu tố hàng đầu là sản phẩm phải có chất lượng tốt. Và đây cũng chính là điều mà chủ đầu tư Geleximco mong muốn mang lại cho khách hàng. Bạn chọn liền kề Geleximco là bạn đã chọn đúng. Các căn liền kề ở đây được thiết kế và xây dựng một cách cẩn thận. Các căn hộ được thiết kế liên kết với nhau thành một khối vững chắc. Gió bão lớn không thể làm khối kết cấu chặt chẽ kia nao núng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm sinh sống trong căn nhà của mình.

Ngoài ra, chủ đầu tư rất chú trọng vấn đề an ninh. Các căn nhà được thắt chặt an ninh ở mức cao nhất. Hệ thống an ninh nhiều lớp trong khu đô thị được thiết kế đồng bộ. Hệ thống camera được lắp đặt ở những khu vực trọng yếu. Đội ngũ bảo vệ túc trực 24/24h sẵn sàng xử lý các vụ việc xảy ra. Đây chính là điểm mạnh mà chỉ có ở cư dân liền kề Geleximco.

Close Menu